Showbiz muôn màu

Nhà mốt Pháp ra mắt mẫu túi xách nữ làm từ thiên thạch 55.000 năm tuổi

JOY

Đăng lúc 19:43 | 07/04/2023

Là mẫu thiết kế độc bản nên mẫu túi xách nữ từ thiên thạch 55.000 năm tuổi này có giá 1,1 tỉ đồng và vẫn đang chờ đợi chủ nhân mua nó về để... trưng bày.

Mới đây, nhà mốt xa xỉ đến từ Pháp vừa khiến giới mộ điệu ‘mắt tròn mắt dẹt’ khi cho ra mắt chiếc túi xách nữ làm bằng thiên thạch rơi xuống từ Mặt trăng. Mẫu thiết kế độc bản này được đặt tên Mini Meteor Swipe Bag.

Mini Meteor Swipe Bag là sáng tạo của thương hiệu thời trang Coperni ở Paris, Pháp và được niêm yết với giá 40.000 euro (hơn 1 tỉ đồng). Chiếc túi phiên bản giới hạn này được chế tác từ nhựa thông và đá Mặt trăng rơi xuống Trái đất cách đây 55.000 năm trước, được tìm thấy vào năm 1968 ở miền nam nước Pháp. 

Nhà mốt Pháp ra mắt mẫu túi xách nữ làm từ thiên thạch 55.000 năm tuổi - Ảnh 1.

Người mẫu trình diễn cầm thiết kế túi xách nữ độc nhất vô nhị

Nhà mốt Pháp ra mắt mẫu túi xách nữ làm từ thiên thạch 55.000 năm tuổi - Ảnh 2.

Chiếc túi mini size này có giá 43.000 USD

Nhà mốt cho biết sản phẩm có kích thước 9 inch từ đỉnh dây đeo đến đáy, là một thiết kế 'kết hợp tinh tế giữa khảo cổ học, thiết kế, nghệ thuật cổ điển và nguyên thủy'. 

Giới thiệu về chiếc túi xách nữ từ thiên thạch đắt đỏ, đại diện thương hiệu cho biết mỗi sản phẩm sẽ được chế tác thủ công, với phong cách riêng biệt cho mỗi đơn hàng. Chất liệu thiên thạch cũng đến từ nhiều địa điểm khác nhau tùy thuộc vào nơi nó được tìm thấy trên Trái đất. 

Tuy nhiên, tất cả thiên thạch sử dụng làm túi đều được chứng nhận bởi Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm Theatrum Mundi cực kỳ uy tín. 

Nhà mốt Pháp ra mắt mẫu túi xách nữ làm từ thiên thạch 55.000 năm tuổi - Ảnh 3.
Nhà mốt Pháp ra mắt mẫu túi xách nữ làm từ thiên thạch 55.000 năm tuổi - Ảnh 4.

Cận cảnh mẫu túi xách nữ đắt đỏ nhưng chỉ để... trưng bày

Chiếc túi xách nữ của thương hiệu này nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Một người dùng Instagram gọi nó là "biểu tượng", trong khi một người khác gọi nó là "túi mua sắm cho Flintstones". Có người lại hài hước mô tả chiếc túi giống như “mặt trong của đôi dép cũ của mẹ tôi". 

Mặc dù được làm bằng đá, chiếc túi xách chỉ nặng 3,9 lbs (1,8kg) - nhẹ hơn một chiếc túi xách thông thường. Mini Meteorite Swipe Bag nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Coperni ra mắt hồi đầu tháng tại Paris. 

Trước đó, thương hiệu này cũng từng tung ra một mẫu túi xách nữ được làm hoàn toàn bằng thủy tinh trong suốt với giá 2.800 đô la (65,6 triệu đồng), cho phép mọi người nhìn thấy những gì được mang bên trong. Sản phẩm làm từ thủy tinh cực dày để bảo vệ chiếc túi khỏi bị nứt dễ dàng trong trường hợp bị rơi.

Nhà mốt Ý dùng 500.000 bao cao su quảng bá bộ sưu tập mớiNhà mốt Ý dùng 500.000 bao cao su quảng bá bộ sưu tập mới Vừa lên bìa tạp chí, Soobin Hoàng Sơn được nhà mốt đình đám chia sẻVừa lên bìa tạp chí, Soobin Hoàng Sơn được nhà mốt đình đám chia sẻ Nhà thiết kế Việt bức xúc nhà mốt Balenciaga biện minh hời hợt, vô trách nhiệmNhà thiết kế Việt bức xúc nhà mốt Balenciaga biện minh hời hợt, vô trách nhiệm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU