Showbiz muôn màu

Nhà đài chơi chiêu lừa khán giả, tung loạt poster phim 1.000 năm sau mới chiếu

JOY

Đăng lúc 09:00 | 02/04/2023

Trò đùa ngày Cá tháng tư (1-4) của một đài truyền hình Hàn Quốc khi lồng ghép loạt poster phim hot làm một khiến dân mạng được một phen cười bể bụng.

Không gì là không thể trở thành chủ đề bàn luận hot của giới mê phim Hàn cả. Mới đây, trang Instagram về phim ảnh của Đài jTBC, Hàn Quốc đã đăng tải loạt ảnh chế poster phim khiến mọt phim cười ná thở trong ngày Cá tháng tư (April Fool's Day, 1-4).  

Nhà đài chơi chiêu lừa khán giả, tung loạt poster phim 1.000 năm sau mới chiếu - Ảnh 1.

Thật khó mà tưởng tượng với tấm poster phim "There's class" với sự tham gia của cô nàng nữ sinh nóng bỏng Yu Nabi trong Nevertheless do Han So Hee thủ vai sẽ nên đôi với anh chàng Park SaRoy trong Itaewon Class do Park Seo Joon đảm nhận

Trò đùa Cá tháng tư đáng yêu

Để tạo sự giải trí mới mẻ, admin kênh truyền hình này đã trổ tài sáng tạo lẫn chế ảnh khi ghép loạt poster các phim ăn khách trong những năm gần đây với lời giới thiệu đây là những dự án phim đặc biệt trong tháng tư.

Admin cũng không quên tiết lộ cực mặn mòi rằng, phim sẽ được phát hành vào năm 3023 (tức 1.000 năm sau).

Theo đó, hàng loạt gương mặt hot như Park Seo Joon, Han So Hee, Lee Do Hyun, Park Eun Bin, Lim YoonA, Seo Hyun... cùng những bộ phim mà dàn diễn viên này đã từng tham gia được cắt ghép một cách không thể chân thật hơn để tạo ra những poster phim mới.

Nhà đài chơi chiêu lừa khán giả, tung loạt poster phim 1.000 năm sau mới chiếu - Ảnh 3.

Lim YoonA trong phim "Hust" và Seo Hyun trong "Private lives" sẽ hợp tác trong "There's private lives" - bộ phim đến từ tương lai nhưng... chắc không bao giờ lên sóng.

Nhà đài chơi chiêu lừa khán giả, tung loạt poster phim 1.000 năm sau mới chiếu - Ảnh 4.

Bộ ba nhân vật của Lee Do Hyun trong "18 Again", Shin Ye Eun trong "More than friend" và Ong Seung Wu trong "18 moments" sẽ "tái hợp" trong tác phẩm có tên "Sixteen's Again". Poster phim thể hiện một sự pha trộn thật hài hước!

Nhà đài chơi chiêu lừa khán giả, tung loạt poster phim 1.000 năm sau mới chiếu - Ảnh 5.

Kang Tae Oh trong "Run ON" và Park Eun Bin trong "Age of Youth 2" sẽ hợp tác trong tác phẩm đặc biệt ở năm 3023 có tên "Cyoungchon ON". Thật không thể tin nổi mà.

Nhà đài chơi chiêu lừa khán giả, tung loạt poster phim 1.000 năm sau mới chiếu - Ảnh 6.

Im Si Wan trong "Run On" và Chun Woo Hee trong "Be Melodramatic" sẽ gặp lại trong bộ phim của thì tương lai với tên gọi "Running was just my constitution". Thử tưởng tượng biên kịch nào đủ sức tưởng tượng để viết nên kịch bản cho bộ phim này?

Nhà đài chơi chiêu lừa khán giả, tung loạt poster phim 1.000 năm sau mới chiếu - Ảnh 7.

Tấm poster phim "Dazzling kingdom land" không có dấu vết của sự chỉnh sửa nào cả. Tuy nhiên, cái tên vừa lạ vừa quen này đã nhanh chóng bị netizen bóc phốt được cắt ghép từ hình ảnh Lee Jun Ho (2PM) trong "King the land" và Han Ji Min trong "Dazzling" (The light in your eyes)

Tiến Luật lầy lội chế ảnh cưới của Diệu Nhi, cà khịa luôn Thu TrangTiến Luật lầy lội chế ảnh cưới của Diệu Nhi, cà khịa luôn Thu Trang Lê Dương Bảo Lâm Lê Dương Bảo Lâm 'bất lực' vì bị fan chế ảnh troll Đàm Vĩnh Hưng bị netizen chế ảnh hợp tác với nghệ sĩ quốc tếĐàm Vĩnh Hưng bị netizen chế ảnh hợp tác với nghệ sĩ quốc tế
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU