Showbiz muôn màu

Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:45 | 17/09/2022

Đêm bán kết Hoa khôi Sông Vàm đang diễn ra tại sân khấu ngoài trời thì trời đổ mưa, buộc các người đẹp phải che dù để tiếp tục hoàn thành các phần trình diễn.

Chiều tối 16-9, vòng thi bán kết với sự góp mặt của 25 thí sinh Hoa khôi sông Vàm đã diễn ra tại tỉnh Long An. Ở sân khấu ngoài trời được đầu tư hoành tráng có sức chứa số lượng người xem vô cùng lớn, phần thi bán kết Hoa khôi Sông Vàm đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Top 25 thí sinh Hoa khôi Sông Vàm hóa thành những quý cô duyên dáng và thời thượng trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Song Toàn, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Võ Thanh Can. Dẫu vậy, các phần thi này không áp dụng loại thí sinh nhưng sẽ là cơ sở để ban giám khảo chấm điểm, xét chọn tìm ra người đẹp phù hợp nhất cho vương miện.

Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa - Ảnh 1.

Top 25 Hoa khôi Sông Vàm khoe sắc với áo dài

Ngoài sự góp mặt của Top 25 thí sinh còn có sự góp mặt của nhiều người đẹp trong vai trò vedette hoặc mở màn cho đêm diễn như: Lệ Nam, Thanh Khoa, Lê Hoàng Phương, Anh Thư cùng tham gia trình diễn.

Đang trong đêm trình diễn, cơn mưa bất chợt đổ xuống nhưng các người đẹp vẫn tiếp tục dùng ô để che mưa và bước đi với thần thái tươi tắn, tự tin tràn đầy.

Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa - Ảnh 2.
Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa - Ảnh 3.
Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa - Ảnh 4.
Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa - Ảnh 5.
Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa - Ảnh 6.

Dàn người đẹp tự tin tỏa sáng dưới mưa

Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa - Ảnh 7.

Người đẹp Lệ Nam và Thanh Khoa cùng nhà thiết kế Võ Thanh Can sải bước dưới mưa

Sau khi “cân đo đong đếm” những màn trình diễn xuất sắc của top 25, ban giám khảo đã lựa chọn ra top 3 của các giải thưởng: Người đẹp Áo dài và Người đẹp Thời trang. 

Top 3 Người đẹp Áo dài bao gồm: Nguyễn Thanh Thanh (SBD: 245), Lâm Huỳnh Ngọc Trân (SBD: 517), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD: 202). 

Top 3 Người đẹp Thời trang bao gồm: Nguyễn Thanh Thanh (SBD: 245), Đoàn Thị Tuyết Xuân (SBD: 325) , Nguyễn Thị Phượng Tiên (SBD: 503).

Kết quả chung cuộc được công bố trong đêm chung kết Hoa khôi Sông Vàm 2022 vào 20h ngày 18-9-2022.

Người đẹp Hoa khôi sông Vàm mặc bà ba, đội nón lá đi chèo xuồng Người đẹp Hoa khôi sông Vàm mặc bà ba, đội nón lá đi chèo xuồng Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 làm giám khảo cuộc thi ‘Hoa khôi Sông Vàm’ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 làm giám khảo cuộc thi ‘Hoa khôi Sông Vàm’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU