Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới để vẽ tranh

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:14 | 22/02/2023

Thay vì chỉ nếm thức ăn, anh chàng này dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới của mình tạo nên các bức tranh. Thậm chí, chiếc lưỡi này làm được một việc khác cũng thú vị lắm à nha!

Anh Nick Stoeberl (33 tuổi) đến từ California, Mỹ không chỉ là người sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới theo kỷ lục Guinness vào năm 2012 mà còn là một nghệ sĩ với biệt tài không tưởng khi dùng chính bộ phận này để vẽ tranh.

Nick Stoeberl dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới của mình để vẽ tranh.

Trong chương trình This Morning mới đây, Nick đã dùng chiếc lưỡi dài 3,97 inche (10,1 cm) của mình để tạo nên một tác phẩm hội họa trong sự phấn khích của hai MC. Anh dùng màng bọc thực phẩm để bảo vệ lưỡi mình trước khi đổ màu lên bề mặt lưỡi và sáng tác.

"Chiếc lưỡi dài nhất thế giới" không chỉ biết vẽ tranh...

Ngoài vẽ tranh, chiếc lưỡi kỳ diệu của Nick còn có thể gõ phím máy tính và làm được kha khá tác vụ khác. Một trong số đó, hài hước nhất chính là dùng lưỡi để "làm sạch" thức ăn dính trên mặt. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi có thể giúp nhà hàng tiết kiệm được một khoản giấy ăn đó nhé. Chỉ liếm một cái là thức ăn dính trên mặt, trên miệng được vét sạch luôn".

Người đàn ông dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới để vẽ tranh - Ảnh 2.

Những tác phẩm từ chiếc lưỡi dài nhất thế giới không phải kiệt tác nhưng sở hữu "câu chuyện" rất thú vị.

Các tác phẩm hội họa dùng lưỡi để vẽ của nick không thể gọi là kiệt tác song là thành quả đến từ sự kỳ công, khổ luyện. Chúng thường được bán với giá vài trăm USD.

Tiết lộ thêm về chiếc lưỡi kỳ thú của mình, anh bật mí nó từng có biệt danh là Gene Simmons, tên tay bass của nhóm KISS, ban nhạc rock nổi tiếng những năm 1970. Bạn bè cấp 3 của Nick đã gán cho anh chàng biệt danh này vì Gene cũng co một chiếc lưỡi vô cùng đặc biệt, khi được bảo hiểm với mức giá 831.200 bảng Anh (gần 24 tỉ đồng).

Được biết, độ dài trung bình của chiếc lưỡi với nữ giới là 7,9 cm, còn nam giới là 8,5 cm, theo thống kê của khoa Răng - Hàm - Mặt (Đại học Edinburgh).

Cho thuê bạn trai giá chưa tới 10.000 đồng trong ngày Valentine Cho thuê bạn trai giá chưa tới 10.000 đồng trong ngày Valentine Ảnh vui 20-2: Bí kíp hạnh phúc khi đi du lịch của các cặp đôi Ảnh vui 20-2: Bí kíp hạnh phúc khi đi du lịch của các cặp đôi Phát hiện trùng người yêu nhờ đăng clip lên mạng Phát hiện trùng người yêu nhờ đăng clip lên mạng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm