Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông có vòng một chẳng thua kém gì chị em

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 06:16 | 11/10/2022

Chú Trần Văn Lợi (63 tuổi) làm nghề sửa xe ở phường Tân Định, tỉnh Bình Dương, khiến nhiều người ngạc nhiên với số đo vòng 1 lên đến 101cm.

Người đàn ông có vòng một chẳng thua kém gì chị em - Ảnh 1.

Chú Lợi sở hữu đôi gò bồng đảo chẳng thua kém gì chị em.

Tiết lộ thêm về thời điểm bắt đầu "hình thành" bộ ngực của mình, chú Lợi cho biết: "Lúc 28 tuổi thì nó bắt đầu phát triển. Tôi đã đi nhiều bệnh viện để khám nhưng không phát hiện điều gì bất thường". Chú Lợi khẳng định bộ ngực đặc biệt của mình không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, công việc.

Nhiều khách sửa xe đến cửa hàng của chú cũng tỏ ra bất ngờ trước bộ ngực phát triển quá cỡ. Chú kể: "Phụ nữ vô sửa xe thường chẳng dám nhìn, cứ tủm tỉm cười mà xoay sang chỗ khác, để mình sửa sao thì sửa".

Anh Đoàn Như Phú, chủ kênh Độc Lạ Bình Dương - người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, cho biết: "Nhiều người có khác biệt ngoại hình thường rất tự ti, phải động viên nhiều. Còn chú Lợi lại rất vui vẻ, toát lên sự tích cực. Con hy vọng hình ảnh của chú sẽ truyền đi năng lượng tốt đẹp đến mọi người, một người đàn ông tuy khác biệt như vậy vẫn rất tự tin, không có chút ngại ngần".

Anh chồng viết nhật ký kể vợ Anh chồng viết nhật ký kể vợ 'xì hơi rất nhiều' khi ốm nghén Ảnh vui 8-10: Chú chó tập trung cao độ Ảnh vui 8-10: Chú chó tập trung cao độ 'lái xe' 23 tuổi mà vẫn 23 tuổi mà vẫn 'còn zin', chàng trai bỏ hết liêm sỉ để quảng cáo bản thân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm