Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể

MINH HẢI

Đăng lúc 15:03 | 07/11/2022

'Ông vua ăn chơi' của Indonesia thông báo dự định kết hôn lần thứ 88 của mình khiến dân tình choáng đến... phát hoảng. Với ông, 87 lần làm chú rể lần nào cũng như lần đầu tiên!

Ông Kaan năm nay 61 tuổi. Sau đoạn hội thoại ngắn với một YouTuber cách đây ít lâu, ông trở nên nổi tiếng không chỉ ở Indonesia mà lan rộng ra toàn cầu bởi thông tin kết hôn lần thứ 88 của mình, theo Oddity Central.

Lễ cưới đầu tiên của ông Kaan được tổ chức tại làng Cipeundeuy, quê hương của ông. Khi ấy, ông Kaan vừa tròn 14 tuổi và vợ của ông là một thiếu nữ lớn hơn 2 tuổi.

Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể - Ảnh 1.

Chân dung người đàn ông chuẩn bị kết hôn lần thứ 88 ở tuổi 61.

Cuộc hôn nhân đầu tiên chỉ kéo dài 2 năm. Mặc dù "tổn thương sâu sắc" sau hôn nhân nhưng không vì thế mà người đàn ông xứ vạn đảo mất đi lòng tin vào phụ nữ. Thay vào đó, ông nhanh chóng tìm kiếm, yêu đương và kết hôn với người vợ thứ 2, thứ 3..., thứ 10 và nhiều hơn thế nữa.

Cho đến nay, ông Kaan đã kết hôn 87 lần. 40 lần trong số ấy được đăng ký hợp pháp, còn lại chỉ làm cỗ báo cáo với dân làng. 87 lần kết hôn nhưng ông Kaan chỉ có 46 người phụ nữ, bởi vì nhiều người trong số ấy là ly hôn rồi lại tái hôn.

Theo ông Kaan chia sẻ trên truyền thông, ông nhanh chóng đi đến hôn nhân vì "luôn nghiêm túc một cách chân thành", "không muốn làm mất lòng người phụ nữ nào" và cũng bởi ông muốn họ trở thành "một ai đó gắn bó" với mình mà không chỉ là người xa lạ. Với ông Kaan, quan điểm hôn nhân là: "Quen là yêu, yêu là cưới luôn".

"Tôi không muốn đùa giỡn với tình cảm của phụ nữ. Thay vì việc cứ làm quen, tán tỉnh rồi chia tay khiến họ đau khổ, tốt hơn là tôi nên cưới họ luôn!", ông Kaan tiết lộ thêm.

Tất nhiên, các cuộc hôn nhân thường chỉ kéo dài một tháng, thậm chí một tuần. Thời gian hôn nhân dài nhất của ông Kaan kéo dài 14 năm.

Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể - Ảnh 2.

Lý do người đàn ông này hấp dẫn được 46 người phụ nữ vẫn là một điều bí ẩn.

Điều khiến truyền thông và cộng đồng chú ý và thắc mắc không chỉ ở số lần ông Kaan kết hôn mà còn ở việc "tại sao 46 người phụ nữ lại đồng ý làm vợ ông?". Chắc chắn rằng, trừ người vợ đầu tiên thì tất cả những người vợ còn lại đều biết tính cách "Play King" của ông Kaan và lường trước việc mình rất có thể sẽ sớm từ "đương kim vợ" thành... vợ cũ.

Kaan là một nông dân và ông không giàu. Vậy điều gì đã khiến họ dễ dàng đồng ý? Dù mọi người cố gắng hỏi nhưng ông Kaan chỉ mỉm cười không tiết lộ.


Vừa đoạt á hậu 5, Miss Grand Philippines đã livestream bán hàng Vừa đoạt á hậu 5, Miss Grand Philippines đã livestream bán hàng 'Hot girl trứng rán cần mỡ' công bố thi hoa hậu: Nửa ủng hộ, nửa cười sái quai hàm Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm