Lẩu Thập Cẩm

Người có đầu óc thám tử mới biết tại sao cảnh sát bắt giữ Dylan?

Quốc Anh

Đăng lúc 20:08 | 29/11/2022

Kẻ tình nghi nói anh ta không ra khỏi nhà cả ngày nên phủ nhận đã trộm tiền của ngân hàng. Tại sao cảnh sát vẫn bắt giữ anh ta?

1. Tại sao cảnh sát lại bắt giữ Dylan?

Cảnh sát gõ cửa nhà Dylan vào buổi tối muộn để thực hiện lệnh khám xét. Họ nói rằng tiền của một ngân hàng đã bị đánh cắp và anh ta là một kẻ tình nghi. Dylan nói rằng anh ta không ra khỏi nhà cả ngày, trong khi một trong những cảnh sát tìm kiếm xung quanh phòng khách của anh ta. Cảnh sát có thể tìm thấy bằng chứng gì để bắt giữ người đàn ông?

Người có đầu óc thám tử mới biết tại sao cảnh sát bắt giữ Dylan? - Ảnh 1.

>> Xem đáp án

2. Ai đã đánh cắp viên ngọc lục bảo?

Jane muốn tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè của cô ấy sau khi cô ấy trở về từ chuyến đi Ai Cập. Cô ấy tìm thấy một viên ngọc lục bảo và cô ấy muốn cho bạn bè xem. Tuy nhiên, sau khi họ rời đi, cô ấy nhận ra rằng viên ngọc của mình đã bị mất.

Cô ấy đã gọi cho cảnh sát và cho họ xem những bức ảnh mà cô ấy đã chụp vào đêm hôm đó. Viên cảnh sát biết khá rõ kẻ trộm là ai. Manh mối ở đâu?

Người có đầu óc thám tử mới biết tại sao cảnh sát bắt giữ Dylan? - Ảnh 4.

>> Xem đáp án

3. Ai đã ăn cắp một chiếc quần màu xanh lá cây?

Người có đầu óc thám tử mới biết tại sao cảnh sát bắt giữ Dylan? - Ảnh 7.

3 người đàn ông đang ở trong một cửa hàng thì Susan, trợ lý, nhận thấy rằng một chiếc quần màu xanh lá cây đã bị mất . Ai trong 3 người đàn ông đã lấy trộm chiếc quần?

>> Xem đáp án

Theo Bright Side

Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận