Showbiz muôn màu

Ngọc Lan lỡ tay cạo tóc Quyền Linh trước giờ lên sóng

HÀ MY

Đăng lúc 16:21 | 01/04/2023

Phát hiện sự cố, Quyền Linh bất lực lắc đầu buồn bã, trong khi Ngọc Lan tỏ ra hối lỗi, liên tục quỳ lạy xin tha thứ vì lỡ tay khiến nam MC bị cạo trọc đầu.

Tối 31-3, Ngọc Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải video hé lộ nguyên nhân khiến MC Quyền Linh có mái tóc mới bất đắc dĩ. Cụ thể, tranh thủ lúc nghỉ giải lao giữa giờ quay chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Ngọc Lan nhờ người bạn quay video giới thiệu về chiếc tông đơ mới vừa được một người anh thân thiết tặng. Khi hướng dẫn công dụng và cách làm, Ngọc Lan thuận tay đặt tông đơ lên đầu Quyền Linh và đẩy một đường. 

Ngọc Lan lỡ tay cạo tóc Quyền Linh trước giờ lên sóng

Phát hiện sự cố, Ngọc Lan đơ vài giây, sau đó quỳ gối xin nam MC tha thứ. "Chú ơi con lạy chú. Con bị quên. Con đang làm cái tông đơ".

Quan sát mình trong gương, Quyền Linh giật mình và bày tỏ sự bất lực: "Trời đất ơi. Đang quay mà Lan". Để sửa chữa lỗi lầm, Ngọc Lan nhanh chóng đi cầu cứu các anh chị trong ê kíp. Quyền Linh sau đó phải cạo trọc đầu và có diện mạo hoàn toàn mới. Một người em còn trêu Quyền Linh trẻ ra 20 tuổi nhờ kiểu đầu mới này.

Ngọc Lan lỡ tay cạo tóc Quyền Linh trước giờ lên sóng - Ảnh 2.

Diện mạo mới của MC Quyền Linh sau khi cắt tóc.

Video vụ việc sau khi đăng tải lên mạng nhận gần 6 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận. Ai cũng thả mặt cười và xin lỗi vì đã "cười trên nỗi đau của Quyền Linh" như:

"Thấy tội anh Linh, mà thật sự xem mắc cười muốn xỉu"

"Tôi cười muốn nội thương luôn mất, quá trời quá đất chị Ngọc Lan ơi. Chú Quyền Linh 3 phần bất lực 7 phần như 3".

"Biết là cười trên nỗi đau của người khác là không nên , nhưng thực sự là tôi đã không nhịn được cười, mong anh Quyền Linh thông cảm nhé".

"Bà Lan bả báo thiệt chứ. 5 phút trước tóc còn đẹp, 5 phút nghỉ giải lao đã về đâu mái tóc người thương. Tội chú thật, nhưng tóc mới cũng trẻ và hợp với chú lắm".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU