Showbiz muôn màu

Ngõ vắng bỗng xôn xao vì... chuyện giới tính của MONO

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:59 | 13/09/2022

Cõi mạng xôn xao những tin đồn chẳng rõ đúng sai về giới tính của MONO (Việt Hoàng) khiến anh chàng phải lên tiếng đính chính cũng như 'năn nỉ' netizen ngừng phân biệt.

Chuyện là chẳng rõ từ đâu, loạt ảnh lẫn thông tin cá nhân của chàng ca sĩ mới debut MONO xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò của cộng đồng LGBT. Những thông tin này được đăng tải từ 3 năm trước đó cùng với loạt ảnh thời sinh viên nhìn rất "mlem" của MONO được chia sẻ một cách nhanh chóng.

Ngõ vắng bỗng xôn xao vì... chuyện giới tính của MONO - Ảnh 1.

Hình ảnh và thông tin của MONO được đăng tải trên ứng dụng hẹn hò LGBT

Một cuộc tranh cãi cực gắt nổ ra trên cõi mạng giữa những luồng ý kiến tỏ ra thất vọng khi nghĩ MONO thuộc giới LGBT với những ý kiến cho rằng là LGBT thì có sao đâu. MONO vẫn điển trai, dễ thương và quan trọng là ca sĩ tiềm năng của Vpop. Xen lẫn đâu đó vẫn có cả những ý kiến trung lập tỏ ý rằng chẳng quan tâm đến giới tính của MONO, chỉ là thấy vui nên ghé vào.

Sự việc sẽ chẳng có gì nếu như không có ai đó "đào lại" phát ngôn của bố Sơn Tùng M-TP và MONO về chuyện giới tính. Cụ thể, ông từng quả quyết khẳng định: "Tôi sẽ cấm cửa nếu con là gay". Mặc dù phát ngôn này có từ nhiều năm trước đó nhưng dân mạng vẫn liên tục nhắc lại để sự việc được thêm sôi nổi.

Ngõ vắng bỗng xôn xao vì... chuyện giới tính của MONO - Ảnh 2.

MONO khẳng định chưa từng tham gia ứng dụng hẹn hò nào

Cực chẳng đã, phía MONO đã phải chính thức lên tiếng đính chính về sự việc. Ca sĩ MONO khẳng định chưa từng sử dụng hay đăng tải thông tin, hình ảnh lên ứng dụng hẹn hò nào. 

"Việc thông tin và hình ảnh của tôi được đăng tải trên trang chính thức của ứng dụng hẹn hò nói trên là trái phép vì chưa được sự đồng ý của tôi hay của công ty đại diện. Chúng tôi chưa từng ký kết hay trao đổi về việc quảng cáo cho ứng dụng này", MONO cho biết.

Ngoài những thông tin khẳng định không phải là người sử dụng hay đăng tải thông tin hẹn hò, giọng ca 22 tuổi còn cho biết bản thân là người tôn trọng tự do giới tính và đề nghị mọi người ngừng sử dụng những từ ngữ mang ý phân biệt, thiếu tôn trọng những người thuộc giới tính thứ ba.

Ngõ vắng bỗng xôn xao vì... chuyện giới tính của MONO - Ảnh 3.

MONO mong cư dân mạng không dùng từ ngữ phân biệt giới tính để bàn tán

Tuy lời đính chính đã rất minh bạch nhưng vẫn có những cư dân mạng chưa chịu dừng lại mà tiếp tục "mượn lời" của bố MONO và Sơn Tùng M-TP để bàn tán. Hành động có phần khiếm nhã này của cư dân mạng cũng nhận về không ít lời chê trách. 

Thời đại nào rồi mà vẫn còn giữ tư tưởng kỳ thị giới tính cũng như soi mói đời tư của người khác. Quả thật là chẳng ai như dân mạng hay thích "ra dẻ" nhưng lại kém duyên!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU