Showbiz muôn màu

Ngô Thanh Vân tiết lộ kế hoạch có con

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:54 | 10/12/2022

Cuộc sống tân hôn đầy mật ngọt của Ngô Thanh Vân với ông xã kém tuổi Huy Trần luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Hơn nửa năm kết hôn bằng đám cưới cổ tích nhưng sức nóng của Ngô Thanh Vân và ông xã Huy Trần vẫn chưa hề giảm nhiệt. Cặp đôi được săn đón mỗi khi xuất hiện tại sự kiện giải trí hay trong mỗi hình ảnh cập nhật về cuộc sống tân hôn trên mạng xã hội.

Gần đây, Ngô Thanh Vân cùng Huy Trần trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho việc phát hành phim Thanh sói: Cúc dại trong đêm và triển khai các dự án mới. Dù làm việc trong hai lĩnh vực khác nhau nhưng Ngô Thanh Vân luôn có ông xã tháp tùng trong mọi hoạt động. 

Ngô Thanh Vân tiết lộ kế hoạch có con - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần tháp tùng trong mọi sự kiện

Mỗi khi nhận được câu hỏi về chồng, "đả nữ" luôn ngập tràn hạnh phúc và cho biết, Huy Trần là người đồng hành, tri kỷ và giúp Ngô Thanh Vân thay đổi tích cực trong thái độ, cách nhìn nhận cuộc sống lẫn công việc. Nữ diễn viên cũng tiết lộ cảm thấy may mắn khi tìm thấy Huy Trần trong đời. 

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, nữ diễn viên đã chia sẻ về kế hoạch có con khi được hỏi. Theo đó, Ngô Thanh Vân hài hước trả lời rằng: "Mình mới lấy chồng được một năm nay thôi, cho mình hưởng cái hạnh phúc trước đã. Mình nghĩ cái gì tới thì nó sẽ tới. Nếu mà có cái gì vui thì mình sẽ thông báo sớm cho mọi người". 

Ngô Thanh Vân tiết lộ kế hoạch có con - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân nói nếu có tin vui sẽ sớm thông báo cho người hâm mộ

Từ khi kết thúc chuyến du ngoạn châu Âu dài ngày và trở lại Việt Nam làm việc, Ngô Thanh Vân nhiều lần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và ông xã Huy Trần. Theo "đả nữ", Huy Trần là người biết quan tâm, lo lắng và bảo bọc người mình yêu thương. 

Đặc biệt, ông xã là người luôn thấu hiểu rằng vợ làm công việc áp lực cao và cần được giải tỏa để có thể cân bằng, nên Huy Trần giúp Ngô Thanh Vân trở nên mềm mại, nữ tính và hạnh phúc hơn. 

Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong 'Thanh Sói' Ngô Thanh Vân trẻ ra vài tuổi sau khi lấy chồng Ngô Thanh Vân trẻ ra vài tuổi sau khi lấy chồng Ngô Thanh Vân kể chuyện ‘đầu tư phước’ để lấy được chồng Ngô Thanh Vân kể chuyện ‘đầu tư phước’ để lấy được chồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU