Showbiz muôn màu

‘Xong phim’, Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù

THÚY MINH

Đăng lúc 20:30 | 25/11/2022

Sau hơn một năm tạm giam, điều tra, ngày 25-11, phía cơ quan chức năng Bắc Kinh đã công khai bản án sơ thẩm đối với ‘sao xẹt’ Ngô Diệc Phàm.

Sáng 25-11, Tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh đã công khai bản án sơ thẩm đối với bị cáo Ngô Diệc Phàm về tội hiếp dâm và dâm ô. 

‘Xong phim’, Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù - Ảnh 1.

Than ôi, thời oanh liệt nay còn đâu!

Theo đó, ​​Ngô Diệc Phàm phải nhận 11 năm 6 tháng tù giam cho tội hiếp dâm và 1 năm 6 tháng tù cho tội tụ tập để làm chuyện bất chính. 

Tổng hợp nhiều hình phạt và phạm tội, phía tòa án đã quyết định thi hành hình phạt tù có thời hạn là 13 năm đối với cựu thành viên EXO, sau khi hoàn thành án sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Theo đó, vào ngày 22-7-2021, cảnh sát Bắc Kinh cho biết về vụ điều tra của Ngô Diệc Phàm liên quan đến vấn đề nhiều lần cưỡng dâm trẻ em vị thành niên.

Đến ngày 31-7, phía Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã ra thông báo bắt tạm giam nam nghệ sĩ sinh năm 1990 này theo quy định của pháp luật để tiếp tục cho công tác điều tra.

Hơn hai tuần bị tạm giam, để phục vụ cho công tác điều tra, tối ngày 16-8, Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã chính thức phê chuẩn bắt giam Ngô Diệc Phàm vì tội liên quan đến việc cưỡng dâm nhiều cô gái vị thành niên.

‘Xong phim’, Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù - Ảnh 2.

Vào ngày 17-8-2021, người phụ trách ban thư ký của Hiệp hội Dịch vụ chương trình nghe nhìn Internet Trung Quốc đã trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc xóa các tác phẩm của Ngô Diệc Phàm.

Đồng thời, người này cũng lên tiếng kiên quyết ủng hộ hành động chung của các thành viên và không bao giờ tạo cơ hội và nền tảng cho những nghệ sĩ vi phạm đạo đức, pháp luật trong môi trường nghệ thuật.

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, là một trong những ngôi sao đình đám của giải trí Hoa ngữ. Anh chàng chính thức ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc EXO từ năm 2012. 

Ngoại hình sáng, có tài, Ngô Diệc Phàm nhận vị trí trưởng nhóm EXO / EXO-M kiêm rapper chính. Cùng vì thế, anh chàng nhanh chóng trở thành thần tượng, được nhiều cô gái yêu mến và chào đón. 

Có tài ắt có tật, Ngô Diệc Phàm cũng nổi tiếng là một người 'trăng hoa', thích 'vui vẻ' với các hot girl 'nhi cô lai'. Nhưng có lẽ anh chàng đã 'vui quá' mức cho phép rồi. Thế đấy, vui thôi đừng vui quá nhé!

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và bị phạt số tiền 'khủng' Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và bị phạt số tiền "khủng" Giới trẻ Việt lăn đùng bổ ngửa trước ảnh mũm mĩm của Ngô Diệc Phàm Giới trẻ Việt lăn đùng bổ ngửa trước ảnh mũm mĩm của Ngô Diệc Phàm Sau tất cả, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng cũng chính thức bị cấm sóng Sau tất cả, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng cũng chính thức bị cấm sóng

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU