Showbiz muôn màu

Ngày cuối nhiệm kỳ, hoa hậu Thùy Tiên ‘bận rộn’ với kiện tụng

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:36 | 25/10/2022

Ồn ào bị tố mượn tiền không trả của hoa hậu Thùy Tiên vẫn đeo bám nàng hậu tới những ngày cuối của nhiệm kỳ Miss Grand International.

Mới đây, thông tin hoa hậu Thùy Tiên trở thành "bị đơn" trong vụ kiện tụng vì quỵt nợ trở thành tâm điểm trong giới giải trí. Câu chuyện dù không mới nhưng trở thành ồn ào gắn liền với cái tên Thùy Tiên trong suốt 10 tháng đương nhiệm Hoa hậu Hòa bình thế giới (Miss Grand International) vừa qua.

Đáng chú ý, những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ, nàng hậu sinh năm 1998 lại bị réo tên và có nguy cơ hầu tòa vì ồn ào bị tố quỵt nợ. Cụ thể, sáng 24-10, bà Đặng Thùy Trang thông báo với truyền thông rằng đã tiến hành đệ đơn kiện hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền. 

Ngày cuối nhiệm kỳ, hoa hậu Thùy Tiên ‘bận rộn’ với kiện tụng - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên bị khởi kiện về ồn ào mượn tiền không trả

Thông tin này được phía Tòa án nhân dân quận Gò Vấp, TP.HCM xác thực. Ngay sau đó, luật sư đại diện pháp lý của Thùy Tiên đã có phản hồi cho biết, hành động khởi kiện của bà Đặng Thùy Trang là hành vi vu khống do không có tài liệu, bằng chứng chứng minh việc nàng hậu mượn hoặc nhận tiền từ phía mình. 

Luật sư cũng cho biết thêm: "Tuy nhiên, điều đáng nói trong sự việc lần này bà Trang khởi kiện về "tranh chấp hợp đồng vay" nhưng lại cố tình đánh lạc hướng dư luận là khởi kiện Thùy Tiên về hành vi vu khống, cho rằng Thùy Tiên bịa đặt vu khống bà Trang. Hành động này gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm cũng như hình ảnh của hoa hậu Thùy Tiên trên mạng xã hội. 

Ngày cuối nhiệm kỳ, hoa hậu Thùy Tiên ‘bận rộn’ với kiện tụng - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đệ đơn kiện phía bà Đặng Thùy Trang để bảo vệ hình ảnh khỏi tin đồn gây ảnh hưởng xấu

Để bảo vệ hình ảnh của mình, phía Thùy Tiên cũng đã đệ đơn kiện bà Đặng Thùy Trang với nội dung trên từ tháng 9-2022. Vụ việc đang trong quá trình giải quyết. 

Ồn ào giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang đã nổi lên từ cuối năm 2021 khi Thùy Tiên đang là ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021. Sau đăng quang, phía nàng hậu đã tiến hành xử lý dẹp ồn ào nhưng sự việc không chịu lắng xuống mà ngược lại.

Hiện tại, Thùy Tiên bận rộn với vai trò hoa hậu đương nhiệm của Miss Grand International 2022 để chuẩn bị cho đêm chung kết và trao vương miện cho người kế nhiệm tại Indonesia tối nay 25-10.

Vậy nên, nhiều "quan sát viên" đã cho rằng kiện tụng hay bất cứ "ồn ào" cũng là "tin vui". Bởi có như thế cuộc thi mới rần rần, các nàng hậu nhiều hơn lá vàng cuối thu mới không bị lãng quên!

1.001 tư thế ăn 1.001 tư thế ăn 'quý tộc' của hoa hậu Thùy Tiên Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu Netizen chế loạt ảnh cưới để Netizen chế loạt ảnh cưới để 'thuyền' Thùy Tiên - Quang Linh cập bến
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU