Lẩu Thập Cẩm

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'

JOY

Đăng lúc 14:38 | 28/05/2024

Sự kiện Pet Gala, lấy cảm hứng từ các bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala, được xem là sàn diễn thời trang dành cho cún với những khoảnh khắc 'cưng xỉu'.

Bữa tiệc thời trang lộng lẫy nhất hằng năm Met Gala 2024 hồi tháng 5 với những màn xuất hiện quyến rũ của các mỹ nhân Zendaya, Jennifer Lopez, Cardi B... đã trở thành nguồn cảm hứng tổ chức sự kiện Pet Gala ngộ nghĩnh đáng yêu.

Các người mẫu

Các người mẫu "lắm lông" trình diễn lại các bộ trang phục nổi bật của Met Gala 2024

Đúng như tên gọi của nó, Pet Gala là sàn diễn của chú cún cưng yêu thích thời trang. Tại đây, các chú cún cưng sẽ mặc những bộ váy áo được mô phỏng lại bộ trang phục nổi bật nhất của Met Gala trước đó, catwalk và tạo dáng trên thảm đỏ. 

Các trang phục của Jennifer Lopez, Zendaya, Cardi B, Colman Domingo, Chris Hemsworth... được các "người mẫu" lắm lông cosplay lại theo phong cách "cưng hết nấc".

Cô chó tạo dáng kiêu kỳ trong mẫu trang phục lấy cảm hứng từ bộ cánh của Zendaya

Cô chó tạo dáng kiêu kỳ trong mẫu trang phục lấy cảm hứng từ bộ cánh của Zendaya

Zendaya được phong danh

Zendaya được phong danh "nữ hoàng thảm đỏ" với bộ cánh đến từ nhà mốt Alexander McQueen

Được biết, sự kiện Pet Gala do nhà thiết kế Anthony Rubio tổ chức được bán vé 300 đô la và dành toàn bộ doanh thu gây quỹ cho Viện Trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Nhà thiết kế Anthony chia sẻ, sự kiện Pet Gala không chế nhạo Met Gala mà muốn tôn vinh những sáng tạo của các nhà thiết kế tài năng nhất thế giới.

Thậm chí, ông khẳng định: "Chúng tôi không bắt chước Met Gala". Sau khi sự kiện kết thúc, toàn bộ trang phục trình diễn sẽ được trưng bày trong Bảo tàng Chó thuộc CLB Chó giống Mỹ ở New York trong suốt tháng 6.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tạo dáng đáng yêu nhất của người mẫu "lắm lông" trong những bộ cánh ấn tượng của Pet Gala năm nay.

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'- Ảnh 4.

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'- Ảnh 5.

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'- Ảnh 6.

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'- Ảnh 7.

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'- Ảnh 8.

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'- Ảnh 9.

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'- Ảnh 10.

Ngắm bộ cánh ấn tượng nhất Met Gala 2024 trong phiên bản 'lắm lông'- Ảnh 11.

Hai chú chó được sen cho mặc thời trang siêu ngầuHai chú chó được sen cho mặc thời trang siêu ngầu Tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2024: Jennifer Lopez, Ariana Grande trong vườn cổ tíchTiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2024: Jennifer Lopez, Ariana Grande trong vườn cổ tích Thảm đỏ Met Gala 2024: Camila Cabello ôm Thảm đỏ Met Gala 2024: Camila Cabello ôm 'nước đá', Cardi B quét sạch spotlight với váy khổng lồ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm