Thể thao cười

Neymar khoe bụng phản bác lời đồn bị 'béo phì'

NHẬT LUÂN

Đăng lúc 14:09 | 01/02/2024

Neymar Jr thừa nhận có tăng cân, nhưng nhất quyết phản bác những lời chế nhạo rằng anh đang bị béo phì.

Neymar thừa nhận tăng cân nhưng không béo - Ảnh: HABERLER

Neymar thừa nhận tăng cân nhưng không béo - Ảnh: HABERLER

Việc xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 58 của huyền thoại người Brazil Romario đã khiến Neymar bị dư luận chú ý. Cụ thể, nhiều bức ảnh cho thấy Neymar "phát tướng" hơn so với lúc chưa bị dính chấn thương. Đồng thời khuôn mặt anh cũng khá tròn trĩnh cùng bộ quần áo thùng thình.

Từ đó, cư dân mạng bắt đầu đồn thổi rằng Neymar đã bị béo phì. Đây cũng được cho là hệ quả của lối sống có phần buông thả của siêu sao người Brazil.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Neymar bị dính chấn thương khi khoác áo tuyển Brazil. Sau đó, Neymar phải lên bàn mổ và dự kiến đến tháng 8-2024 mới có thể trở lại sân cỏ.

Nhưng mới đây, Neymar đã đăng tải một đoạn video lên trang cá nhân để đập tan mọi lời gièm pha vừa qua.

Trong thời lượng 10 giây, chân sút thuộc biên chế CLB Al Hilal đã vạch áo lên khoe cơ bụng. Sau đó, anh đáp trả gay gắt: "Được chưa? Tôi thừa cân nhưng không béo! Hãy cứ giữ cái quan điểm đó đi những kẻ đáng ghét. Còn không thì đi chỗ khác".

Trước đó, CLB Al Hilal đã loại siêu sao người Brazil khỏi đội hình trong phần còn lại của mùa giải để nhường chỗ cho tân binh đồng hương Renan Lodi. Điều này khiến fan của Neymar "mất ăn mất ngủ" về tương lai của anh tại Trung Đông.

Hiện hợp đồng giữa Neymar với Al Hilal còn thời hạn đến tháng 6-2025 kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, giới chuyên môn đánh giá khả năng cao là hai bên sẽ "đường ai nấy đi".

Neymar bị Al Hilal cho "ra đảo" để nhường chỗ tân binhNeymar bị Al Hilal cho 'ra đảo' để nhường chỗ tân binh Neymar đến Saudi Arabia bằng phi cơ riêng của hoàng tửNeymar đến Saudi Arabia bằng phi cơ riêng của hoàng tử Choáng với cuộc sống xa xỉ của Neymar khi đến Saudi Arabia thi đấuChoáng với cuộc sống xa xỉ của Neymar khi đến Saudi Arabia thi đấu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười