Lẩu Thập Cẩm

Netizen cười cợt hình ảnh chưa 'dao kéo' của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:15 | 06/08/2022

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Anna Sueangam-iam được chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải khiến dân mạng' dậy sóng'.

Anna Sueangam-iam là tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, cuộc thi lớn và uy tín nhất xứ sở chùa vàng. Cô vượt 29 thí sinh để đăng quang trong đêm chung kết 30-7. Tuy nhiên, sau khoảnh khắc huy hoàng đó, cô gái 24 tuổi bắt đầu dính "sao quả tạ" khi bị Missosology đăng tải hình ảnh so sánh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Netizen cười cợt hình ảnh chưa dao kéo của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 1.

Hình ảnh trước (bên trái) và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Anna Sueangam-iam.

Theo đó, hình ảnh này xuất phát từ một trung tâm thẩm mỹ tại Thái Lan và được đặt chế độ "công khai". Trên Instagram cá nhân, cô cũng không ẩn đi những hình ảnh trước đó, tại thời điểm trước khi "dao kéo". Nghĩa là, Anna thoải mái với việc được biết đến đã qua chỉnh sửa sắc đẹp, vốn là điều không bị cấm kỵ tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Dù vậy, fan sắc đẹp đến từ Thái Lan và Philippines liên tục công kích nhau khi đưa chủ đề này lên "bàn cân" đong đếm.

Netizen cười cợt hình ảnh chưa dao kéo của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 2.

Anna không giấu giếm hình ảnh quá khứ trên tài khoản Instagram cá nhân.

Netizen cười cợt hình ảnh chưa dao kéo của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 3.

Sau khi chỉnh sửa gương mặt, cô sở hữu đường nét sắc sảo, góc cạnh hơn.

Netizen cười cợt hình ảnh chưa dao kéo của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 4.

Hiện tân hoa hậu là diễn viên, người mẫu.

Bên cạnh đó, không ít người cũng khẳng định rằng, chuyện bé nhưng đang bị "xé ra to" bởi phẫu thuật thẩm mỹ được đồng ý tại Miss Universe, cuộc thi cô sẽ tham gia sắp tới. Hơn nữa, việc chỉnh sửa nhan sắc không chỉ giúp Anna đẹp hơn, tự tin hơn mà còn có nhiều lợi thế hơn ở đường đua sắc đẹp. Trên tất cả, một netizen nhấn mạnh: "Quan trọng là cô ấy tỏa sáng bằng vẻ đẹp bên trong".

Tân hoa hậu sinh năm 1998 ở Bangkok và có khả năng hùng biện tốt. Cô xuất thân trong một gia đình khó khăn, bố mẹ làm công việc thu gom rác thải. "Tôi không thể thay đổi số phận khi sinh ra nhưng tôi nỗ lực để thay đổi cuộc đời mình sau này", cô trải lòng.

Dù không có được cuộc sống sung túc song gia đình luôn là điểm tựa vững chắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Cô tiết lộ đã rất hạnh phúc khi được sống trong tình yêu thương của bà và cha mẹ, những người đã góp phần giúp cô thành công tại cuộc thi.

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội Cười đau bụng với những biển thông báo trên xe Cười đau bụng với những biển thông báo trên xe
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm