Thể thao cười

Ném bóng vào sân để 'cản' đối thủ, nhân viên kỹ thuật nhận thẻ đỏ và bị đánh bầm dập

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 16:41 | 18/10/2022

Trong trận đấu tranh vé thăng hạng ở Venezuela ngày 17-10, nhân viên kỹ thuật của Angostura đã ném quả bóng thứ hai vào sân để ngăn cản pha tấn công của đối thủ. Kết quả là nhân viên này bị thẻ đỏ, và bị huấn luyện viên đối thủ đánh bầm dập.

Ném bóng vào sân để 'cản' đối thủ, nhân viên kỹ thuật nhận thẻ đỏ và bị HLV đánh bầm dập - Nguồn: Las Noticias Express

Đó là trận chung kết tranh vé lên chơi ở Giải vô địch Venezuela mùa sau, Angostura tạm dẫn trước Academia Anzoategui 3-1, và đồng hồ trên sân đã chỉ sang phút thứ 90+5. 

Academia Anzoategui tổ chức pha phản công nhanh, và có thể tạo nên một tình huống nguy hiểm. Lúc này ở bên ngoài sân, một nhân viên kỹ thuật của Angostura đã nhặt lên quả bóng ném vào sân, để ngăn cản pha tấn công nguy hiểm này. 

Tất nhiên nhân viên này đã bị trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp, và anh đã mỉm cười đi vào đường hầm. Nhưng HLV Jesús Alonso Cabejo (Academia Anzoategui) đã rất tức giận với hành động "thọc gậy bánh xe" của nhân viên này, nên ông đã lao đến đấm liên tục vào người anh ta. 

Điều đó đã tạo nên tình huống khá lộn xộn, và phải nhờ đến sự can thiệp của các nhân viên an ninh thì mới giải tán được. 

Đồng đội chán chẳng buồn nói khi thủ môn ném bóng thẳng vào lưới Đồng đội chán chẳng buồn nói khi thủ môn ném bóng thẳng vào lưới

Sau pha ném bóng thẳng vào lưới, thủ môn Zhang Yi'nuo của CLB Chengdu Qianbao chỉ biết gục đầu ôm hận, còn đồng đội chán chẳng buồn nói.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận