Lẩu Thập Cẩm

Nàng hậu được fan trao danh hiệu 'mỏ hỗn' với màn đáp trả 'đã cái nư'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:38 | 04/06/2024

Bị antifan bình luận 'mặt này không make up thì tui gọi bằng mẹ', Lê Hoàng Phương có màn đáp trả khiến netizen vỗ tay: 'Nhỏ này đẹp mà hỗn sang chảnh quá ta ơi!'.

Mới đây, một nhóm cộng đồng có hơn 387.000 người theo dõi đã đăng tải bức ảnh Lê Hoàng Phương cùng màn đáp trả antifan của cô. Bài đăng ngay lập tức tạo một "cơn bão" nho nhỏ trên mạng xã hội khi thu hút đến hơn 32.000 lượt tương tác.

Màn đáp trả vừa hài hước vừa nhẹ nhàng của hoa hậu Hoàng Phương.

Màn đáp trả vừa hài hước vừa nhẹ nhàng của hoa hậu Hoàng Phương.

Lê Hoàng Phương đáp trả thế nào mà được khen "hỗn sang chảnh"?

Cụ thể, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Lê Hoàng Phương nhận được một bình luận trên tài khoản TikTok với nội dung: "Mặt này không makeup thì tui gọi bằng mẹ". 

Ngay phía dưới, nàng hậu đã bình luận lại: "Đừng mà, chị không có căn đẻ con vô duyên như em đâu".

Màn đáp trả này đã "giúp" người đẹp được dân tình ủng hộ trao danh hiệu "mỏ hỗn của tuần". Tài khoản Gia Phúc bình luận: "Ôi gương mặt avatar tuần này vừa đẹp vừa hỗn". Admin của nhóm cộng đồng thêm vào: "Hỗn dịu dàng, sang chảnh".

Còn tài khoản Đỗ Hùng cho rằng: "Phải bình luận như thế mới vừa cái nết của mấy bạn hay bình luận vô duyên".

Tài khoản Đặng Tiến Dũng cũng đồng tình: "Trao giải ứng xử liền cho chị". Bạn Minh Vẹo khẳng định: "Hoa hậu cũng là người thôi, ai bảo vô duyên chi".

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Phương nhận được bình phẩm tương tự như trên. Thời điểm vừa đăng quang Miss Grand Vietnam 2023, người đẹp 9X hứng hàng loạt tranh cãi trên trời rơi xuống xoay quanh vẻ ngoài của mình.

Có người khen cô đã đạt độ "chín muồi" nhan sắc, song không ít người châm chọc về đường nét của Hoàng Phương. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình chọn bỏ ngoài tai những lời tiêu cực. Cô chỉ tập trung vào nhiệm vụ và sứ mệnh được trao.

Ảnh vui 31-5: Cẩn tắc vô áy náy - Đọc kỹ nếu có ý định trèo câyẢnh vui 31-5: Cẩn tắc vô áy náy - Đọc kỹ nếu có ý định trèo cây Ảnh vui 29-5: Mới cầm lên hỏi Ảnh vui 29-5: Mới cầm lên hỏi 'bao nhiêu' thì đã phải thanh toán Độc lạ xì tai bán sầu riêng cho người có lương 5 triệuĐộc lạ xì tai bán sầu riêng cho người có lương 5 triệu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm