Showbiz muôn màu

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xúc động thấy hình ảnh mình phủ kín ngã tư, tòa nhà Thái Lan

THÚY MINH

Đăng lúc 13:18 | 09/08/2022

Sau khi đặt chân đến xứ sở Chùa vàng, Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo đã bất ngờ và choáng ngợp trước tình cảm mà bạn bè quốc tế dành cho mình.

Trong những ngày này, ai tới Bangkok (Thái Lan) sẽ đều bắt gặp hình ảnh Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo trên các tấm biển quảng cáo lớn xuất hiện ở khắp các ngã tư trọng điểm, tòa nhà cao tầng phố trung tâm.

Nam vương người Hải Phòng cho biết, trước khi được tổ chức Mister International mời sang Bangkok làm việc 10 ngày, anh cũng đã được thông báo về việc hình ảnh của mình sẽ có mặt ở các tấm biển quảng cáo tại Bangkok, nhưng khi trực tiếp thấy hình ảnh của mình ở trên các tấm biển quảng cáo với tần số dày đặc, Trịnh Bảo không khỏi bất ngờ và xúc động.

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xúc động thấy hình ảnh mình phủ kín ngã tư, tòa nhà Thái Lan - Ảnh 1.
Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xúc động thấy hình ảnh mình phủ kín ngã tư, tòa nhà Thái Lan - Ảnh 2.

Hình ảnh Nam vương Hải Phòng xuất hiện trên các biển quảng cáo lớn tại Thái Lan.

Đây là hình ảnh được sử dụng cho công tác truyền thông, quảng bá cuộc thi Nam vương Quốc tế Thái Lan nhằm lựa chọn đại diện xuất sắc nhất tham dự Nam vương Quốc tế 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Manila, Philippines. Được biết các biển quảng cáo tấm lớn có hình ảnh Trịnh Bảo này sẽ hiện diện trong vòng 2 tháng.

“Tôi thực sự cảm thấy tự hào bởi hình ảnh của một chàng trai Việt Nam như tôi đã được xuất hiện trên các tấm biển quảng cáo cho cuộc thi Nam vương Thái Lan ở khắp các khu vực trọng điểm của thành phố như vậy. Rất khó để nói hết niềm tự hào này.

Tôi cảm thấy vai trò, danh hiệu của mình có ý nghĩa hơn trong việc góp sức quảng bá hình ảnh Việt Nam mình ra thế giới, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới như mong muốn của tôi cũng như dự án “Ngôi Sao Danh Vọng - Leading Stars” của Leading Media đã hướng đến khi tuyển chọn tôi dự thi Mister International 2019”, Trịnh Bảo xúc động chia sẻ.

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xúc động thấy hình ảnh mình phủ kín ngã tư, tòa nhà Thái Lan - Ảnh 3.

Vào năm 2019, Trịnh Bảo - giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - đã được dự án “Ngôi Sao Danh Vọng - Leading Stars” phát hiện, tuyển chọn và cử tham dự cuộc thi Mister International, do Leading Media nắm giữ bản quyền. Cũng tại đây, Trịnh Bảo đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Quốc tế.

Với chiến thắng của Trịnh Bảo, Việt Nam lần thứ 2 đăng quang ngôi vị Nam vương sau 10 năm kể từ chiến thắng của Tiến Đoàn năm 2008. Chiến thắng của Trịnh Bảo rất khó quên khi anh được tất cả các thí sinh chúc mừng và tung bổng anh lên như một hành động chúc mừng hiếm có ở các cuộc thi Nam vương khác. Chiến thắng của Trịnh Bảo cũng đã góp phần khẳng định Việt Nam là một trong những cường quốc Nam vương của thế giới.

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xúc động thấy hình ảnh mình phủ kín ngã tư, tòa nhà Thái Lan - Ảnh 4.

“Sự trân trọng, đánh giá cao hình ảnh của Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo trong chiến dịch quảng bá, truyền thông của Mister International nói chung và Mister International Thái Lan nói riêng đã cho thấy vị thế của Việt Nam trên đấu trường các cuộc thi Nam vương thế giới. 

Chúng tôi rất tự hào khi “Ngôi Sao Danh Vọng” Trịnh Bảo đã hiện thực hóa được phần nào giúp chúng tôi khát vọng này”- chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà sáng lập dự án “Ngôi Sao Danh Vọng - Leading Stars”, cho biết.

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xúc động thấy hình ảnh mình phủ kín ngã tư, tòa nhà Thái Lan - Ảnh 5.

Theo lời mời của Ban tổ chức Mister International Thái Lan, Trịnh Bảo có 10 ngày làm việc (từ 1 đến 10-8) để quảng bá cho cuộc thi tại Thái Lan. 

Anh cho biết anh được ban tổ chức tiếp đón vô cùng nồng hậu, chuyên nghiệp và liên tục làm việc với các kênh truyền thông, báo chí lớn nhất tại Thái Lan để quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi.

Đặc biệt, đồng hành cùng Trịnh Bảo trong các chương trình quay hình, quảng bá, tiếp xúc truyền thông báo chí… còn có Quán quân The Face Thái Lan 2017 - Kittikun Tansuhas. Trịnh Bảo cho biết, cả hai có sự hợp tác rất ăn ý, Kittikun hòa đồng và chuyên nghiệp. Bên cạnh các hoạt động chính, anh cũng cùng Kittikun tham gia trải nghiệm nhiều phong tục văn hóa truyền thống Thái Lan, để lại nhiều ấn tượng.

Đạt Kyo đoạt giải Nam vương siêu quốc gia châu Á 2022 Đạt Kyo đoạt giải Nam vương siêu quốc gia châu Á 2022 Nhan sắc Khánh Vân khi hội ngộ dàn nam vương đẹp nhất Việt Nam Nhan sắc Khánh Vân khi hội ngộ dàn nam vương đẹp nhất Việt Nam Ngô Hoàng Phi Việt chiến thắng Nam vương hoàn vũ 2022 Ngô Hoàng Phi Việt chiến thắng Nam vương hoàn vũ 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU