Showbiz muôn màu

Mỹ Tâm lại làm nức lòng người hâm mộ bằng hành động đẹp

MẪN NHI

Đăng lúc 10:24 | 17/04/2023

Khép lại hành trình của 'Người giữ thời gian', Mỹ Tâm dành toàn bộ lợi nhuận thu được giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học.

Sau hơn 1 tuần công chiếu, bộ phim Người giữ thời gian nhận được sự ủng hộ và tình cảm của hơn 140.000 khán giả trên khắp cả nước. 

Bộ phim tài liệu âm nhạc Người giữ thời gian đã chính thức ngừng chiếu sau ngày 16-4 sau 9 ngày ra rạp (phim khởi chiếu từ ngày 8-4). Dù doanh thu vẫn đang tăng nhưng phía Mỹ Tâm quyết ngừng chiếu vì "đây chỉ là bộ phim để có kỷ niệm đẹp với fan hâm mộ". Mỹ Tâm cho rằng công chiếu khoảng 1 tuần là... quá đủ.

Mỹ Tâm lại làm nức lòng người hâm mộ - Ảnh 1.

Người giữ thời gian ghi lại quá trình ca sĩ Mỹ Tâm cùng ê kíp chuẩn bị cho 2 đêm diễn Tri âm ở TP.HCM (tháng 4-2021) và Hà Nội (tháng 11-2022). Phim cũng mang đến những trải lòng của Mỹ Tâm về hành trình sự nghiệp và sự trân trọng, biết ơn những tình cảm mà khán giả dành cho cô suốt 20 năm.

Doanh thu phim tài liệu của Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP

Theo thống kê từ phía Box office Vietnam, phim đạt gần 12 tỉ đồng (tính đến chiều 16-4).

Xét về mặt bằng chung của một dự án phim tài liệu, doanh thu phim của Mỹ Tâm khá tốt (do vốn đầu tư phim không cao).

Trước Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP từng tung phim tài liệu Sky tour movie và đến khi rút khỏi rạp, doanh thu phim của anh đạt khoảng 10 tỉ đồng.

Người giữ thời gian đã mang lại cho người xem những cảm xúc tuyệt diệu và nguồn cảm hứng tích cực để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống bằng âm nhạc và câu chuyện có thật của chính Mỹ Tâm khi thực hiện một live show sân vận động lớn nhất trong lịch sử.

Mỹ Tâm lại làm nức lòng người hâm mộ - Ảnh 3.

Mỹ Tâm chia sẻ sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận của bộ phim cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học

Mỹ Tâm lại làm nức lòng người hâm mộ - Ảnh 4.

Chia sẻ của Mỹ Tâm một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ cô

Ngay từ đầu đã dự định dành doanh thu dự án làm thiện nguyện

Mới đây, trong buổi hẹn xem phim cùng khán giả trước khi bộ phim Người giữ thời gian khép lại hành trình, Mỹ Tâm đã chia sẻ sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận của bộ phim cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Khi bắt đầu thực hiện bộ phim này, Tâm dự định dùng tất cả lợi nhuận của bộ phim để làm từ thiện. Bộ phim là một lời tri ân của Tâm đối với khán giả của mình, và Tâm xin nhận tiền vé của các bạn để giúp đỡ các em nghèo hiếu học và tặng học bổng cho các em. 

Đó là điều mà Tâm đã dự tính từ đầu, nhưng Tâm chưa công khai điều này vì Tâm không muốn mọi người nghĩ rằng Tâm nói vậy để mọi người đi xem phim, như vậy sẽ không khách quan.

Tâm rất cảm ơn sự yêu mến và tình cảm của các bạn dành cho bộ phim Người giữ thời gian, Tâm hy vọng mình đã truyền tải được một cảm xúc, năng lượng hay động lực nào đó đến những bạn trẻ, hay những người đang mong muốn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và mong muốn tất cả chúng ta sẽ gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống".

Ngoài Mỹ Tâm, ai dám tự nhận Ngoài Mỹ Tâm, ai dám tự nhận 'khùng'? Mỹ Tâm khóc gần hai phút tại rạp trong tiếng vỗ tay của khán giảMỹ Tâm khóc gần hai phút tại rạp trong tiếng vỗ tay của khán giả Mỹ Tâm đem phim tài liệu ra rạp tháng 4Mỹ Tâm đem phim tài liệu ra rạp tháng 4Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU