Showbiz muôn màu

Mỹ nhân ‘Như Ý truyện’ Trương Quân Ninh công khai hẹn hò với đàn em kém 3 tuổi

THÚY MINH

Đăng lúc 12:40 | 23/12/2023

Trước nhiều tin đồn Trương Quân Ninh đang cặp kè với đạo diễn kém 3 tuổi Kha Vấn Lợi, mới đây mỹ nhân ‘Như Ý truyện' đã thoải mái thừa nhận.

Cách đây không lâu, truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải thông tin mỹ nhân Như Ý truyện đã hẹn hò với đạo diễn Kha Vấn Lợi - người kém cô 3 tuổi. Thậm chí, Trương Quân Ninh còn bị cho rằng đã qua đêm tại nhà của đạo diễn đình đám này.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 18-11 qua, truyền thông Trung Quốc tiếp tục đưa tin nữ diễn viên Trương Quân Ninh sắp kết hôn. Lễ cưới của nữ diễn viên và đạo diễn Kha Vấn Lợi dự kiến tổ chức vào cuối năm. Tin hít hòn họt này ngay lập tức gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên, phía phòng làm việc của Trương Quân Ninh đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ.

Trương Quân Ninh

Trương Quân Ninh

Trương Quân Ninh xác nhận yêu "phi công"

Hơn 1 tháng sau tin đồn, mới đây, khi tham dự một sự kiện giải trí, mỹ nhân Như Ý truyện đã lần đầu lên tiếng. Trương Quân Ninh cũng không giấu giếm, cô thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ yêu đương với bạn trai kém 3 tuổi.

Đồng thời Trương Quân Ninh còn tiết lộ thêm đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình. Mẹ cô đã dành rất nhiều lời khen cho chàng rể tương lai như tính tình tốt bụng và hài hước.

Nhưng khi được hỏi về việc kết hôn trong năm nay, Trương Quân Ninh tiết lộ: “Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm. Cột vợ chồng vẫn để trống. Khi nào có tin hỉ, tôi sẽ thông báo cho mọi người”.

Mỹ nhân ‘Như Ý truyện’ Trương Quân Ninh công khai hẹn hò với đàn em kém 3 tuổi- Ảnh 2.

Một nguồn tin thân cận cho biết Trương Quân Ninh và Kha Vấn Lợi gặp gỡ, phát triển tình cảm thông qua công việc. Hai bộ phim nổi bật trong sự nghiệp của đạo diễn họ Kha đều có sự tham gia diễn chính của mỹ nhân xứ Đài.

Trương Quân Ninh sinh năm 1982, cô từng gây ấn tượng qua các bộ phim như: Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Như Ý truyện hay mới nhất là Hóa ngoại chi y, đóng chính cùng diễn viên Việt Nam Liên Bỉnh Phát.

Bên cạnh đó, trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Trương Quân Ninh luôn giữ cho mình hình ảnh sạch, nói không với scandal. Về cuộc sống tình cảm, người đẹp họ Trương rất kín tiếng.

Vương Phi thà tốn tiền hát karaoke chứ không làm sô bán vé cho fanVương Phi thà tốn tiền hát karaoke chứ không làm sô bán vé cho fan Vương Tinh khen ngợi Lý Thi Hoa diễn xuất ngang ngửa Xa Thi MạnVương Tinh khen ngợi Lý Thi Hoa diễn xuất ngang ngửa Xa Thi Mạn Thúy Ngân tự diễn cảnh hành động trong Thúy Ngân tự diễn cảnh hành động trong 'Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU