Showbiz muôn màu

Muốn yêu thêm lần nữa khi nghe Mỹ Anh định nghĩa về tình yêu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:07 | 16/11/2022

Cùng 'du hành' vào thế giới nội tâm cảm xúc khi yêu của Mỹ Anh với 'Mỗi khi anh nhìn em' để lạc vào tình yêu thuần khiết và mộng mơ nhất.

Là một trong số những nghệ sĩ thế hệ mới nổi bật của thị trường âm nhạc Việt Nam một năm trở lại đây, Mỹ Anh cho thấy tiềm năng phát triển lớn nhờ khả năng sáng tác, sản xuất âm nhạc, tư duy và sự nỗ lực trong cải thiện và trau dồi chuyên môn.

MV Mỗi khi anh nhìn em do Mỹ Anh thể hiện

Mỗi khi anh nhìn em là một khía cạnh khác trong cá tính âm nhạc của Mỹ Anh, lần đầu tiên được xuất hiện trước công chúng. 

Trước đó, con gái của diva Mỹ Linh đã khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ clip ngắn về hậu trường tập luyện và thu âm ca khúc mới, với sự đồng hành, hỗ trợ cô thu thanh ca khúc này chính là vợ chồng người chị gái Anna Trương.

Muốn yêu thêm lần nữa khi nghe Mỹ Anh định nghĩa về tình yêu - Ảnh 2.

Mỹ Anh

Muốn yêu thêm lần nữa khi nghe Mỹ Anh định nghĩa về tình yêu - Ảnh 3.

Eric Derwallis - nam chính trong MV của Mỹ Anh

Ca khúc được viết nên bởi chính những rung cảm của Mỹ Anh khi mới yêu, ngay tại thời điểm những cảm xúc đó xuất hiện, sẽ mang đến cho người nghe cảm giác về tình yêu thuần khiết và mơ màng nhất.

Những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ, được thể hiện trọn vẹn qua chất nhạc R&B, soul đặc trưng của Mỹ Anh, được kỳ vọng sẽ khiến người nghe như muốn “ngã vào tình yêu" thêm lần nữa. 

Ca khúc giống như một chiếc ôm khẽ, một cái nắm tay vụng về, một ánh nhìn ấm áp, và vô vàn những điều vốn nhỏ nhặt khác nhưng chính chúng đã tạo nên rung động.

Muốn yêu thêm lần nữa khi nghe Mỹ Anh định nghĩa về tình yêu - Ảnh 4.

Hình ảnh và âm nhạc của Mỹ Anh ngày càng trưởng thành và thể hiện màu sắc rất riêng của mình

Không dừng lại ở một single đánh dấu sự trở lại của Mỹ Anh trên đường đua âm nhạc, MV Mỗi khi anh nhìn em còn là sản phẩm đánh dấu một cột mốc mới của nữ nghệ sĩ Gen Z trên con đường nghệ thuật.

Từng ghi dấu thành công trong lòng người yêu nhạc với những Yên, Cần gì hơn nữa, Pillars, Got you cùng với những thành tựu đáng ghi nhớ trong thời gian gần đây, Mỗi khi anh nhìn em hứa hẹn sẽ giúp Mỹ Anh một lần nữa “làm nên chuyện".

Mỹ Anh lãng đãng hát Mỹ Anh lãng đãng hát 'Nhìn những mùa thu đi' Mỹ Anh tái xuất ấn tượng cùng học trò cưng của Cẩm Ly Mỹ Anh tái xuất ấn tượng cùng học trò cưng của Cẩm Ly Mỹ Anh The Heroes: Muốn làm bác sĩ thú y trước khi đến với âm nhạc Mỹ Anh The Heroes: Muốn làm bác sĩ thú y trước khi đến với âm nhạc

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU