Showbiz muôn màu

Mừng tuổi 25, Làn Sóng Xanh tung album với tên siêu độc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:04 | 27/10/2022

Không chỉ độc lạ ở tên gọi, album kỷ niệm 25 năm Làn Sóng Xanh sẽ là sản phẩm âm nhạc hiếm hoi hội tụ những tên tuổi nhiều thế hệ ca sĩ như: Thu Phương, Tóc Tiên, Isaac, Bích Phương, Trọng Hiếu, Amee, JSol, Juky San...

Làn Sóng Xanh - giải thưởng âm nhạc lâu đời và uy tín nhất Việt Nam đã chính thức bước sang tuổi 25. Trong suốt hành trình tôn vinh âm nhạc Việt, Làn Sóng Xanh đã tạo nên nhiều dấu mốc lịch sử, cùng nhiều giá trị ý nghĩa và mang lại đời sống tinh thần của khán thính giả.

Kỷ niệm 25 năm thành lập giải thưởng, Làn Sóng Xanh công bố chuỗi hoạt động lớn nhất từ trước đến nay, bao gồm một album âm nhạc, một concert và một bộ phim tài liệu. Trong đó, hoạt động đầu tiên chính là album 90sHITS00sVIBES.

Mừng tuổi 25, Làn Sóng Xanh tung album với tên siêu độc - Ảnh 1.

Poster album 90sHITS00sVIBES của Làn Sóng Xanh

90sHITS00sVIBES là tập hợp 11 ca khúc đình đám cách đây hơn 20 năm, được thể hiện bởi các nghệ sĩ thế hệ đương đại được đề cử/đoạt giải Làn Sóng Xanh như: Tóc Tiên, Bích Phương, Isaac, Miu Lê, Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik, Trọng Hiếu, Amee, Hoàng Dũng, Ali Hoàng Dương, JSol, Wren Evans, Juky San, Hoàng Duyên, GreyD và khách mời Thu Phương.

Với album 90sHITS00sVIBES, từ khâu lên ý tưởng cho đến nội dung album lẫn việc chọn lựa các ca sĩ tham gia đã được bắt đầu từ cách đây tận 2 năm. Điều đáng quý là ngay khi ban tổ chức ngỏ lời mời thì tất cả các gương mặt nổi bật nhất trong làng nhạc Việt đều hết lòng dốc sức.

Mừng tuổi 25, Làn Sóng Xanh tung album với tên siêu độc - Ảnh 2.

"Chị đại" Thu Phương cũng dành thời gian về với Làn Sóng Xanh 25 năm

Mừng tuổi 25, Làn Sóng Xanh tung album với tên siêu độc - Ảnh 3.

Ca sĩ Tóc Tiên

Mừng tuổi 25, Làn Sóng Xanh tung album với tên siêu độc - Ảnh 4.

Isaac cũng góp giọng trong album 90sHITS00sVIBES

Mừng tuổi 25, Làn Sóng Xanh tung album với tên siêu độc - Ảnh 5.

Wren Evans

Ngoại trừ dàn ca sĩ line-up ấn tượng, album 90sHITS00sVIBES còn có sự góp mặt của các producer tài năng hàng đầu Việt Nam, có thể kể đến như: Lê Thanh Tâm, Nguyễn Hải Phong, Tiên Cookie, DuongK, Khắc Hưng, TDK, Only C, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, DTAP.

Đây cũng đều là các nhà sản xuất âm nhạc được đề cử/đoạt giải ở hạng mục Hoà âm phối khí của Làn Sóng Xanh để khoác áo mới cho các bản hit 20 năm tuổi.

Mừng tuổi 25, Làn Sóng Xanh tung album với tên siêu độc - Ảnh 6.

Juky San

Có thể nói, 90sHITS00sVIBES là album thể hiện trọn vẹn tinh thần Làn Sóng Xanh nhất. Dù là lần đầu tiên thực hiện nhưng ban tổ chức tự tin rằng người yêu nhạc có thể kỳ vọng vào một album chất lượng và mang dấu ấn đương đại thông qua sự thăng hoa của những giọng ca đang được yêu thích nhất.

11 tập của album 90sHITS00sVIBES sẽ được phát hành cả phiên bản audio lẫn phiên bản video. Tập đầu tiên của album 90sHITS00sVIBES sẽ on air trên các nền tảng âm nhạc trong nước và quốc tế, đặc biệt là tại kênh Youtube Làn Sóng Xanh vào lúc 20h thứ sáu ngày 28-10-2022.

Đen Vâu Đen Vâu 'gom sạch' giải 'Làn sóng xanh' nhờ 2 bản siêu hit này Sơn Tùng M-TP và Jack hứa hẹn so kè tại Làn sóng xanh 2021 Sơn Tùng M-TP và Jack hứa hẹn so kè tại Làn sóng xanh 2021 Hòa Minzy chuẩn bị 7 năm để nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh Hòa Minzy chuẩn bị 7 năm để nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU