Tin... Tức Cười

Mua 1 căn nhà được cấp giấy chứng nhận hơn 80 bất động sản liền kề

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:23 | 16/08/2022

Chi 594.481 USD (khoảng 14 tỉ đồng) để mua một bất động sản tại Sparks (bang Nevada), nữ chủ nhà nhận được giấy chủ quyền của hàng chục căn nhà khác, được định giá lên đến 50 triệu USD.

Mới đây, một vụ giao dịch bất động sản ở Sparks (bang Nevada) đã khiến dân tình phát hoảng vì nhận được "quà tặng kèm" có trị giá lớn gấp hàng chục lần giá ban đầu.

Mua 1 căn nhà được cấp giấy chứng nhận hơn 80 bất động sản liền kề - Ảnh 1.

Toàn cảnh khu phố mà "người phụ nữ may mắn" được sở hữu.

Theo tờ Reno Gazette đưa tin, người phụ nữ này đã mua một bất động sản trị giá 594.481 USD. Tuy nhiên, cô được cấp giấy chứng nhận sở hữu 84 lô đất cùng 2 không gian công cộng đi kèm. Toàn bộ khu phố này được định giá khoảng 50 triệu USD.

Một điểm khá hy hữu là vài căn trong số đó đã được rao bán và cấp giấy chứng nhận. Sai sót này được phát hiện vào ngày 25-7 vừa qua.

Cori Burke, phó giám định viên chính của hạt Washoe, cho rằng lỗi này đến từ việc "sao chép" và "dán mô tả" của người làm hồ sơ thuộc Công ty dịch vụ bất động sản Toll Brothers, có trụ sở tại Las Vegas.

Sự ngốc nghếch này đã nhanh chóng được giải quyết ngay lập tức. Tài sản chuyển cho "người phụ nữ may mắn" sẽ được chuyển trả lại cho Toll Brothers và những người đã mua một số lô đất trước đó.

Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Bố dạy 3 con gái cách ngồi chuẩn Bố dạy 3 con gái cách ngồi chuẩn 'dáng công chúa'

Tin mới Tin ...Tức Cười

  Bắt cóc tinh tinh đòi tiền chuộc ở Congo

  Nhóm bắt cóc tinh tinh đe dọa rằng sẽ khiến những con vật bị thương nếu không nhận được tiền chuộc. Đây là một vụ việc "chưa từng có trên đời" ở đất nước Congo.

  26/09/2022 15:04
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận