Lẩu Thập Cẩm

Một hãng hàng không cân hành khách trước khi lên máy bay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:18 | 23/05/2023

Nhận được yêu cầu kiểm tra trọng lượng trước khi lên máy bay, một nữ hành khách buộc phải đứng lên bàn cân hành lý.

Một hành khách tên là Lilian (24 tuổi) đã vô cùng bức xúc, khi ghi lại cảnh một người khác phải leo lên chiếc cân để kiểm tra trọng lượng trước giờ lên máy bay, theo Daily Mail.

Một hãng hàng không cân hành khách trước khi lên máy bay - Ảnh 1.

Nữ hành khách được yêu cầu kiểm tra trọng lượng trước khi lên máy bay.

Hãng hàng không này không được Lilian tiết lộ tên, cũng như tên sân bay và chuyến bay của nữ hành khách. Lilian chỉ cho biết người phụ nữ đã đứng lên một bàn cân, vốn dùng cho việc kiểm tra trọng lượng hành lý.

Đề nghị cân hành khách gây tranh cãi

Trước đó, các nhân viên đã nghi ngờ người phụ nữ này không trung thực khi báo cáo cho họ cân nặng thực tế của mình. Vì thế, họ đã đề nghị cô ấy đứng lên cân. Lilian cho biết thêm các nhân viên sân bay đã đưa ra lý do "an toàn bay" để kiểm tra trọng lượng của hành khách.

Tuy nhiên, hành động khó chấp nhận này ngay lập tức gặp phải phản ứng của netizen. Hầu hết mọi người đều không đồng tình cách làm việc của hãng hàng không. Ai nấy đều thông cảm trước tình cảnh mà nữ hành khách gặp phải.

Một người bình luận: "Tôi từng gặp vụ việc tương tự. Đó là nỗi xấu hổ dai dẳng nhất trong đời tôi". Một người khác thêm vào: "Nếu là tôi, tôi chắc chắn sẽ khóc".

Dù vậy, vẫn có số ít người bảo vệ hãng hàng không và lập luận rằng: "Tại sao cô ấy lại nói dối và mạo hiểm mạng sống của tất cả mọi người, kể cả cô ấy? Cô ấy phải khai thật". Hoặc một bình luận tương tự khác như: "Trọng lượng và sự cân bằng thực sự quan trọng trên một máy bay nhỏ. Đó không phải là chuyện cá nhân nữa rồi".

Được biết, một vài hãng bay từng thông báo sẽ cân hành khách để "đảm bảo an toàn", như trường hợp của Uzbekistan Airways.

Bị triệt sản, chú chó chạy đi Bị triệt sản, chú chó chạy đi 'mắng' bác sĩ mỗi ngày Cuộc thi Cuộc thi 'Thẫn thờ sông Hàn' quay lại, người thắng là diễn viên Trúng số, người đàn ông đập luôn quán của mìnhTrúng số, người đàn ông đập luôn quán của mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm