Showbiz muôn màu

MONO tung bộ sưu tập kết hợp với hãng thời trang có lịch sử 100 năm

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:07 | 07/06/2023

Ca sĩ MONO và New Era đã tổ chức buổi triển lãm và công bố bộ sưu tập kết hợp đặc biệt của cả hai, đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có mặt trên bản đồ 'collab' trong suốt lịch sử 100 năm của thương hiệu.

Ở lần hợp tác này, New Era x MONO ra mắt với hai màu sắc chính, đen cơ bản và xanh “performance blue” vô cùng đặc biệt. Được biết, MONO là nghệ sĩ Việt đầu tiên “bắt tay” với Hãng thời trang New Era.

Các sản phẩm có trong bộ sưu tập là nón và áo phiên bản giới hạn, với định hướng đổi mới nhưng vẫn luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm, đồng thời truyền tải các thông điệp mang nhiều tầng ý nghĩa.

MONO tung bộ sưu tập kết hợp với hãng thời trang có lịch sử 100 năm - Ảnh 1.

Tại sự kiện, MONO gây ấn tượng với phong cách lãng tử, bụi bặm trong buổi công bố vào chiều 6-6

Bộ sưu tập hướng đến đối tượng chính là Gen Z - thế hệ của sự sáng tạo, tự tin, và không hề trộn lẫn. 

Cùng kết hợp trong bộ collab đầu tay, New Era và MONO đồng thời sẽ mang đến một nguồn năng lượng tích cực, thông qua thiết kế đơn giản cùng thông điệp thân thiện, hướng trực tiếp đến Gen Z.

MONO mang tọa độ lịch sử của Việt Nam vào bộ sưu tập thời trang kết hợp nhãn hàng quốc tế

Tại buổi ra mắt, MONO chia sẻ: "MONO hồi hộp đến mức không ăn được trước buổi họp báo ra mắt sản phẩm thời trang kết hợp giữa MONO và New Era. Bản thân MONO cảm thấy may mắn và tự hào khi được kết hợp với hãng đã có hơn 1 thế kỷ phát triển".

MONO nói về chữ "xin chào" được in trên collection New Era x Mono: "Khi đến một quốc gia nào mới, chúng ta đều sẽ hỏi rằng: 'Xin chào ở ngôn ngữ này nói ra sao?'. MONO tự hào khi mang hai chữ 'xin chào' của Việt Nam đặt lên chiếc áo của New Era".

MONO tung bộ sưu tập kết hợp với hãng thời trang có lịch sử 100 năm - Ảnh 3.

Nam ca sĩ thu hút ánh nhìn với gương mặt góc cạnh, điển trai

Ca sĩ MONO cũng giải thích thêm về tọa độ được in trên chiếc áo là 14°05'N và 108°27'E. Đây là vị trí tọa độ của đèo Mang Yang, nằm ở vùng giáp ranh huyện Mang Yang và huyện Đăk Pơ thuộc tỉnh Gia Lai.

Tọa độ này là nơi diễn ra trận đánh cuối cùng của Quân đội nhân dân Việt Nam với thực dân Pháp vào ngày 26-4-1954. MONO chia sẻ: "Ông ngoại của MONO cũng là một chiến sĩ. MONO xúc động mỗi khi nhắc về điều này".

Anh chàng cũng nhắc đi nhắc lại về từ 'xin chào' và tọa độ địa lý của Việt Nam được hiện diện trên chiếc áo của New Era là điều thật sự có ý nghĩa rất lớn đối với mình.

MONO lần đầu giải thích ý nghĩa logo

MONO tung bộ sưu tập kết hợp với hãng thời trang có lịch sử 100 năm - Ảnh 4.

Nam ca sĩ sinh năm 2000 khẳng định bản thân chưa từng nghĩ sẽ được chạm vào phiên bản vật lý cho logo của MONO

Tại sự kiện, MONO cũng lần đầu có những giải thích về logo của bản thân. Nếu đặt theo chiều dọc, logo này sẽ có hình một con sứa. 

MONO cho biết: "Con sứa là một linh vật của MONO. Con sứa tượng trưng cho tình yêu, cho sự chấp nhận, kiên nhẫn và cân bằng. Mỗi lần MONO gặp khó khăn, MONO nhìn vào con sứa và học được cách bước qua những khó khăn đó một cách tự do, uyển chuyển và nhẹ nhàng.

Khi logo nằm ngang, nó lại giống những ngọn núi: vững vàng, chắc chắn và có những nét tương đồng với New Era".

MONO xin lỗi fan, tiết lộ lý do vắng mặt ở Lễ trao giải Cống hiếnMONO xin lỗi fan, tiết lộ lý do vắng mặt ở Lễ trao giải Cống hiếnMONO vắng mặt khó hiểu, Hoàng Thùy Linh MONO vắng mặt khó hiểu, Hoàng Thùy Linh 'bội thu' ở Cống hiến 2023Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân, MONO chung một khung hình, chuyện gì đây?Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân, MONO chung một khung hình, chuyện gì đây?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU