Showbiz muôn màu

Miss Global 2022 Shane Tormes đọ dáng cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương, thần thái một chín một mười

MẪN NHI

Đăng lúc 11:32 | 20/12/2022

Xuất hiện tại buổi công bố tiêu chí chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Global 2023, hai người đẹp Vũ Thu Phương và Shane Tormes khiến ai cũng phải ngoái đầu lại nhìn.

Ngày 19-12, buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Global 2023 - Hoa hậu Toàn cầu 2023 đã diễn ra tại TP.HCM, đánh dấu chặng đường 10 năm thành lập. Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức nên nhận được sự quan tâm từ các fan sắc đẹp.

Miss Global 2022 Shane Tormes đọ dáng cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương, thần thái một chín một mười - Ảnh 1.

Miss Global 2022 Shane Tormes ‘nổi bần bật‘ bên cạnh siêu mẫu Vũ Thu Phương

Chia sẻ trong sự kiện, siêu mẫu Vũ Thu Phương - cố vấn chuyên môn của Miss Global 2023 -  cho biết cô cảm thấy vui và tự hào khi Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Global đúng vào cột mốc 10 năm thành lập. 

"Tôi mong muốn mình có thể truyền cảm hứng và chia sẻ với bạn bè quốc tế, rằng phụ nữ Việt Nam giỏi và đẹp như thế nào. Và không chỉ thế, chúng ta sẽ còn cùng nhau trên hành trình vì sự tiến bộ của phụ nữ, và cả trẻ em nữa" - nữ siêu mẫu nói.

Miss Global 2022 Shane Tormes đọ dáng cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương, thần thái một chín một mười - Ảnh 2.

Đại diện ban tổ chức, cố vấn chuyên môn Vũ Thu Phương trả lời nhiều câu hỏi từ báo giới

Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn đại diện Việt Nam tại Miss Global 2023, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã thay mặt ban tổ chức chia sẻ rằng cô gái này không chỉ sở hữu nhan sắc bên ngoài hay sự sẵn sàng cho mọi thử thách của cuộc thi. 

Miss Global tìm kiếm một cô gái vừa có nhan sắc vừa tài năng, nhưng quan trọng là sở hữu tư duy lãnh đạo và khả năng tổ chức để cùng Miss Global kiến tạo nên những hành trình tiếp theo ủng hộ cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. 

Miss Global 2022 Shane Tormes đọ dáng cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương, thần thái một chín một mười - Ảnh 3.

Miss Global 2022 Shane Tormes và siêu mẫu Vũ Thu Phương sẽ cùng đồng hành trong hành trình tìm kiếm Miss Global 2023, diễn ra vào tháng 6-2023 tại Việt Nam

"Đó cũng là giá trị tốt đẹp nhất khiến tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Hy vọng với sự đóng góp của tôi và nỗ lực của ban tổ chức sẽ lựa chọn được một đại diện Việt Nam thực sự tỏa sáng" - cố vấn chuyên môn Vũ Thu Phương nhấn mạnh.

Vậy cô gái nào sẽ thỏa những yếu tố trên? Đợi đến tháng 4-2023 sẽ rõ. 

Miss Global 2022 Shane Tormes đọ dáng cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương, thần thái một chín một mười - Ảnh 4.

Sắc vóc của bà mẹ 4 con - Vũ Thu Phương khiến ai cũng phải trầm trồ

Miss Global 2022 Shane Tormes đọ dáng cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương, thần thái một chín một mười - Ảnh 5.

Miss Global 2022 hào hứng đến Việt Nam tìm người kế nhiệm

Tháng 4-2023, đại diện Việt Nam tại Miss Global 2023 sẽ được công bố. Giống như nhiều cuộc thi nhan sắc khác, Miss Global 2023 sẽ có các phần thi phụ trước khi đêm chung kết diễn ra vào tháng 6-2023. Các phần thi phụ sẽ được thực hiện với quy mô đầu tư như một concert tại 3 thành phố du lịch nổi tiếng ở Việt Nam: Hội An, Nha Trang và Phú Quốc.

Lễ cưới Lễ cưới 'cây nhà lá vườn' của hoa hậu Dương Mỹ Linh Loạt ảnh đời thường chứng minh Tân Hoa hậu Quốc tế xinh như Loạt ảnh đời thường chứng minh Tân Hoa hậu Quốc tế xinh như 'búp bê sống' Những ngã rẽ khác nhau của 10 Hoa hậu Hong Kong thập niên 80 Những ngã rẽ khác nhau của 10 Hoa hậu Hong Kong thập niên 80

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU