Showbiz muôn màu

Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:03 | 07/03/2023

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, siêu mẫu Minh Tú và mẹ có những kiểu tạo dáng ‘lầy lội’ nhưng rất đáng yêu trong bộ ảnh mới.

Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tinh nghịch của Minh Tú và mẹ - Ảnh: WINDY

Khán giả khá bất ngờ trước sự “chịu chơi” của mẹ Minh Tú khi thực hiện bộ ảnh bên con gái nhân dịp 8-3. Cả hai đã để lại những khoảnh khắc “bá đạo” nhưng rất dễ thương.

Minh Tú cho biết đây không phải là lần đầu cô chụp ảnh cùng mẹ, nhưng lần này cô xúc động vì cảm nhận rõ mẹ mình thêm tuổi và có “dấu vết” thời gian in hằng trên đôi mắt.

Minh Tú cho rằng dù mình là người mẫu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và từng chinh phục rất nhiều thử thách chụp ảnh, nhưng khi chụp với mẹ cô lại rất hồi hộp.

Tuy nhiên sự hồi hộp đó chỉ được vài phút ban đầu. Sau đó cô thể hiện sự tinh nghịch đáng yêu của cô con gái nhỏ chụp ảnh cùng mẹ.

“Dù tôi có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì tôi vẫn là đứa con gái nhỏ bé bỏng của mẹ, tôi trân trọng từng phút giây, từng khoảnh khắc kỷ niệm cùng mẹ mình...” - Minh Tú cho biết thêm.

Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 3.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 4.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 5.

Gần đây, Minh Tú và anh hai của cô xuất hiện trong tập podcast chữa lành “Nhật ký ban công” do Minh Tú sản xuất, cũng đã hé lộ về sự hy sinh của mẹ Minh Tú thời trẻ.

Bởi lẽ vắng sự hiện diện của cha trong suốt thời gian dài, mẹ của Minh Tú một mình chăm lo cho ba con khôn lớn và trưởng thành.

Minh Tú cho biết thêm khi đã trưởng thành cô thấm thía và hiểu sự hy sinh của mẹ, những lo lắng của mẹ, cũng như việc quyết định của mẹ thời trẻ, chấp nhận gồng gánh nuôi dạy con của mình vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 6.

Trong bộ ảnh này, Minh Tú và mẹ đồng điệu trong cách chọn trang phục. Cả hai thoải mái tương tác, tạo nên những khoảnh khắc tinh nghịch. Người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Minh Tú và mẹ có nhiều nét giống nhau, từ ánh mắt đến nụ cười…

Ngoài thực hiện chuỗi podcast chữa lành “Nhật ký ban công”, trong năm 2023, Minh Tú sẽ thực hiện những dự án cá nhân quan trọng.

Một số hình ảnh của Minh Tú và mẹ trong bộ ảnh mới:

Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 7.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 8.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 9.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 10.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 11.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 12.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 13.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 14.
Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3 - Ảnh 15.
Thiên Ân Thiên Ân 'mở hàng' podcast chữa lành của Minh Tú Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia 'Tiệm tóc bất ổn' của Duy Khánh Minh Tú rạng rỡ ngày tái xuất sau hậu COVIDMinh Tú rạng rỡ ngày tái xuất sau hậu COVID
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU