Showbiz muôn màu

Minh Nhí xúc động cảm ơn gần 15 phút khiến dàn nghệ sĩ cười ngất

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 10:52 | 19/12/2022

Đại Nghĩa 'mệt mỏi' ngồi xổm xuống đất vì màn cảm ơn dài gần 15 phút của thầy Minh Nhí. Trong khi Việt Hương 'sướt mướt' khi được thầy Minh Nhí ôm hôn trong ngày ra mắt sân khấu mới.


Minh Nhí xúc động cảm ơn gần 15 phút khiến dàn nghệ sĩ cười ngất - Ảnh 1.

Ngày 18-12, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh đã chính thức được khai trương tại số 22 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10 (TP.HCM) với sự tham gia của hơn 400 khách quý.

Chương trình khai trương diễn ra trong không khí gần gũi và ấm áp thân tình giữa những người mộ điệu bộ môn diễn xuất. Nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương đã không khỏi xúc động khi nhắc đến quá trình thực hiện và kết quả đạt được ngày hôm nay là một sân khấu hoành tráng, quy mô với trang thiết bị hiện đại.

Rất nhiều nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất phim/chương trình truyền hình đã có mặt chung vui cùng nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Việt Hương: NSƯT Bảo Quốc, Đại Nghĩa, NSƯT Phú Quý, NSND Hồng Vân, ca sĩ Cẩm Vân, đạo diễn Đức Thịnh, đạo diễn Phương Điền, Hoàng Mập, Tiết Cương, Quỳnh Lam, Cát Tường, Lê Lộc, Tuấn Dũng, NSND Hồng Vân, NSƯT Hạnh Thúy, Huỳnh Lập, đạo diễn Quốc Thảo, Cát Phượng, NSND Trần Ngọc Giàu, Thúy Nga,…

Clip Đại Nghĩa 'mệt mỏi' ngồi xổm xuống đất vì màn cảm ơn dài gần 15 phút của thầy Minh Nhí

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết: “Có một sân khấu lớn và hoành tráng như thế này là mơ ước từ rất lâu rồi. Một sân khấu mà nơi đó những cảm xúc thật thăng hoa, là bệ phóng cho nhiều ngôi sao tỏa sáng. Hay đơn giản hơn là nơi để các bạn yêu nghệ thuật được sống, được học và được làm theo đam mê của mình. 

Về lịch hoạt động Tết năm nay, sân khấu đang dự kiến sẽ có 2 vở được lên đèn phục vụ khán giả, một theo đề tài xã hội và một là kịch cổ trang. Theo kế hoạch đã đề ra thì ngày 1-1-2022, Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh sẽ chính thức lên đèn phục vụ khán giả vở kịch đầu tiên”.

Minh Nhí xúc động cảm ơn gần 15 phút khiến dàn nghệ sĩ cười ngất - Ảnh 3.

70 học trò của Minh Nhí đã dàn dựng các tiết mục tặng thầy trong ngày khai trương sân khấu mới

Vì quá xúc động, nghệ sĩ Minh Nhí đã liên tục gửi lời cảm ơn đến từng người tham dự. Màn kể tên cảm ơn của Minh Nhí kéo dài gần 15 phút khiến mọi người vừa cảm động vừa… mắc cười. MC Đại Nghĩa trêu ghẹo thầy, ‘ngồi xổm’ xuống sân khấu, giả vờ đợi chờ thầy nói hết lời cảm ơn quá dài này. 

Minh Nhí xúc động cảm ơn gần 15 phút khiến dàn nghệ sĩ cười ngất - Ảnh 4.

Hai thầy trò Minh Nhí - Việt Hương xúc động phát biểu trong ngày khai trương

Cùng đồng hành với người thầy của mình trong việc sáng lập sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh, nghệ sĩ Việt Hương cũng xúc động chia sẻ: “Việt Hương rất yêu thương và trân trọng biết ơn những người thầy của mình, những người đã chỉ dạy cho Việt Hương có được như ngày hôm nay. 

Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh ra đời, Hương mong muốn thực hiện ước mơ của thầy Minh Nhí đã ấp ủ bao nhiêu năm qua. Thêm vào đó, khi nhìn các bạn học viên của thầy, Việt Hương lại nhớ đến mình những năm tháng còn là sinh viên với lửa đam mê nghệ thuật của tuổi trẻ. Hy vọng nơi đây cũng sẽ trở thành một trong những sân khấu được công chúng yêu mến, là nơi sẽ đào tạo ra những ngôi sao mới”. 

Minh Nhí xúc động cảm ơn gần 15 phút khiến dàn nghệ sĩ cười ngất - Ảnh 5.

Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đến chúc mừng Minh Nhí khai trương sân khấu mới

Sự ra đời của sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh là thành quả của Công ty TNHH PVH Star (do nghệ sĩ Việt Hương đứng đầu) phối hợp cùng Trung tâm văn hóa Hòa Bình, quận 10. 

Mong muốn góp một điểm sáng cho hoạt động sân khấu, cũng như là tạo một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả cho thế hệ diễn viên tiếp nối, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh ra đời cũng nhằm đưa sự sáng tạo, nỗ lực tiếp cận với công chúng vào mục tiêu chính của mình. 

Minh Nhí xúc động cảm ơn gần 15 phút khiến dàn nghệ sĩ cười ngất - Ảnh 6.

Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đến chúc mừng Minh Nhí khai trương sân khấu mới

Không chỉ quyết tâm duy trì sự tồn tại cho sân khấu kịch, mà còn là những thể nghiệm và thực nghiệm, góp phần đưa sân khấu kịch lên một tầm cao mới, trở thành nhân tố không thể thiếu của nghệ thuật đương đại.

Lần đầu Việt Hương và ông xã Hoài Phương nhảy cùng nhau Lần đầu Việt Hương và ông xã Hoài Phương nhảy cùng nhau Nghệ sĩ Minh Nhí: Tôi vui nhưng cũng chạnh lòng... Nghệ sĩ Minh Nhí: Tôi vui nhưng cũng chạnh lòng... Anh Tú nói gì khi đóng cảnh giường chiếu với Đại Nghĩa? Anh Tú nói gì khi đóng cảnh giường chiếu với Đại Nghĩa?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU