Thể thao cười

Messi râu tóc bạc trắng nhận giải FIFA The Best 2066

MINH ĐẶNG

Đăng lúc 07:59 | 17/01/2024

Lionel Messi đã bị tờ Marca (Tây Ban Nha) chế ảnh tương lai sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA năm 2023.

Hình ảnh Messi trong bài viết của tờ Marca - Ảnh: MARCA

Hình ảnh Messi trong bài viết của tờ Marca - Ảnh: MARCA

Làn sóng tranh cãi quanh giải thưởng FIFA The Best của Messi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Anh khiến giới báo chí và dư luận tốn rất nhiều câu chữ để lý giải nguyên nhân cho danh hiệu cao quý tiếp theo trong sự nghiệp.

Mới đây, tờ Marca (Tây Ban Nha) phiên bản tiếng Anh còn đăng hẳn 1 bức ảnh dự đoán tương lai của siêu sao người Argentina. Cụ thể, bức ảnh có dòng chữ "Giải thưởng FIFA The Best năm 2066". Kèm với đó là khung cảnh Messi mặc áo vest, râu tóc bạc trắng lên nhận giải.

Người hâm mộ cho rằng hành động này như ngầm ám chỉ Messi luôn được FIFA ưu ái. Thậm chí là đến lúc già, anh vẫn tiếp tục thống trị FIFA The Best.

Dưới phần bình luận của bài viết, cư dân mạng cũng chia ra làm hai phe đối lập. Người thì cho rằng Messi xứng đáng nhận giải, còn người khác lại mỉa mai, châm chọc.

"Cảm ơn Marca. Bạn luôn nói đúng sự thật", tài khoản Muhammad Gambo nhận xét.

"Đúng rồi. Năm 2066, bạn sẽ tiếp tục là tờ báo của mọi lứa tuổi đó Marca, khóc nữa đi!", người khác vào trả lời.

"Messi hoàn toàn xứng đáng mà, bạn cay à?", tài khoản Bellal Talash cho hay.

Không ngoài dự đoán của nhiều người, bài viết nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng. Trong số 16.000 lượt thả cảm xúc, có đến 14.000 biểu cảm haha. Và chắc chắn con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong vài ngày tới.

Vé xem Lionel Messi ra mắt 2024 ế ẩm, ban tổ chức sợ lỗ nặngVé xem Lionel Messi ra mắt 2024 ế ẩm, ban tổ chức sợ lỗ nặng

Màn ra mắt mùa giải 2024 của Lionel Messi ở trận giao hữu giữa CLB Inter Miami và El Salvador chỉ bán được 30% lượng vé, khiến ban tổ chức có nguy cơ lỗ nặng.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười