
Lionel Messi vỗ vào sau gáy Quinn Sullivan gây tranh cãi.
Lionel Messi ghi một bàn, góp công giúp Inter Miami hòa Philadelphia Union 2-2 tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Bên cạnh pha lập công, cầu thủ Argentina còn gây chú ý với một tình huống ở cuối trận.
Cụ thể, trong thời gian bù giờ, Quinn Sullivan của Philadelphia Union tranh cãi với Yannick Bright bên phía Inter Miami sau một pha phạm lỗi. Cavan Sullivan lập tức lao vào can thiệp để bảo vệ Quinn, đồng đội và cũng là anh trai mình. Cuối cùng, Cavan và Yannick bị trọng tài phạt thẻ đỏ vì hành vi bạo lực.
Sau tình huống này, Messi tiến đến và có cuộc trao đổi ngắn với Quinn. Đội trưởng Inter Miami còn được nhìn thấy vỗ nhẹ vào sau đầu cầu thủ Philadelphia Union. Quinn lập tức phản ứng nhưng được đồng đội can thiệp kịp thời. Dù vậy, Messi không nhận án phạt nào từ trọng tài.
Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó khi Ủy ban Kỷ luật MLS quyết định xem xét lại hành động của Messi có phải vì ý xấu hay không. Tiền đạo Inter Miami có thể bị phạt tiền hoặc đình chỉ thi đấu nếu bị xác định vi phạm quy định của giải đấu. Hiện chưa có thông báo chính thức về án phạt dành cho ngôi sao Argentina.
Biếm Họa
Video
Trạm hoạt hình
Showbiz Muôn Màu
Truyện Tranh
Đời Cười
Thể Thao Cười

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận