Showbiz muôn màu

Mẹ Lan Phương tâm lý, đóng hẳn giường riêng cho con rể ‘khổng lồ’

HÀ MY

Đăng lúc 07:02 | 27/01/2023

David Duffy - ông xã diễn viên Lan Phương - thoải mái khi lần đầu được ngủ duỗi thẳng chân trên chiếc giường dài 220cm do mẹ vợ đóng riêng.

Lan Phương khiến nhiều người thích thú khi tiết lộ câu chuyện về nỗi khổ của ông xã có chiều cao ‘khủng’. Cô kể: "Với chiều cao 204cm, cả đời anh ý luôn ngủ trên giường với tình trạng đôi bàn chân chơi vơi trong không khí bởi chiếc giường tiêu chuẩn nào cũng chỉ dài 2m. Mẹ vợ thấy thế, thương quá nên đi đóng ngay chiếc giường dài 220cm. Thế là hôm nay, lần đầu tiên trong đời, anh ý sẽ được ngủ khi cả đôi chân được nâng đỡ êm ái cả đêm. Dù xoay người thế nào, chân nhất định vẫn sẽ nằm trên giường".

Mẹ Lan Phương tâm lý, đóng hẳn giường riêng cho con rể ‘khổng lồ’ - Ảnh 1.

David Duffy nằm thoải mái trên chiếc giường dài 220cm được mẹ vợ đặt làm riêng.

Nhiều bạn bè, khán giả khen mẹ vợ tâm lý và cho rằng David Duffy nhất định sẽ là bờ vai vững chắc cho Lan Phương và con gái. Một khán giả khác thắc mắc: "Đáng lẽ chị phải đóng cho anh ý từ lâu rồi chứ", nữ diễn viên giải thích vì toàn thuê nhà ở, có sẵn đồ nên chưa có cơ hội đóng giường riêng.

Ông xã Lan Phương là người gốc Anh, sinh ra tại Úc. Lan Phương và chồng quen nhau khi anh đang làm việc tại Hà Nội. Cả hai chỉ đăng ký kết hôn, không làm đám cưới nhưng hiện có hôn nhân viên mãn bên con gái Lina.

Mẹ Lan Phương tâm lý, đóng hẳn giường riêng cho con rể ‘khổng lồ’ - Ảnh 2.

Dù Lan Phương đã đi giày cao gót nhưng vẫn như 'nấm lùn' bên chồng Tây.

David Duffy cao 204cm trong khi Lan Phương có vóc dáng bé nhỏ. Vì thế mỗi khi đứng bên chồng, nữ diễn viên được nhận xét như "nấm lùn" bên chồng "khổng lồ". Diễn viên không ngại khi bị chê "đũa lệch" so với ông xã. Cô vẫn tự tin khoe nhiều ảnh chụp chung và tâm sự "luôn cảm thấy thật an toàn trong vòng tay anh ấy".

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận