Hội mẹ vợ và nghịch lý chàng rể tàng hình
Rõ ràng tình trạng mất cân bằng giới tính "thừa nam thiếu nữ" đã mang lại lợi thế cho con gái. Cơ mà không hiểu sao ngày càng có nhiều chàng rể... tàng hình.
Rõ ràng tình trạng mất cân bằng giới tính "thừa nam thiếu nữ" đã mang lại lợi thế cho con gái. Cơ mà không hiểu sao ngày càng có nhiều chàng rể... tàng hình.
Nguyên nhân khiến cô gái này bị ế là do học trúng lớp mất cân bằng giới tính. Nữ thì dư thừa trong khi con trai "khan hiếm".
Phải chăng đây là nguyên nhân dẫn đến việc chỉ có một bà Táo?
Việc địa phương khen thưởng gia đình "sinh đủ 2 con đều là gái" có thể giúp tăng nhận thức về việc mất cân bằng giới tính, đồng thời loại bỏ tư tưởng trọng nam khinh nữ.
Theo các báo thống kê, dự kiến Việt Nam sẽ thừa 1,5 triệu nam giới vào năm 2034 và con số này sẽ tăng thành 4,3 triệu vào năm 2050.
"Nhất nam viết hữu thập nữ viết vô" là quan niệm lạc hậu rồi, thời nay phải ngược lại mới đúng bà ạ!
Với tình trạng mất cân bằng giới tính như hiện nay, một giải chạy đua để... lấy vợ rất có thể sẽ được tổ chức trong một tương lai không xa.
Theo Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc, mỗi năm Việt Nam thiếu hụt 40.800 trẻ gái. Thậm chí sắp tới còn phải "nhập khẩu" cả cô dâu, vậy phải chăng con gái sẽ dễ lấy chồng hơn?
Có thể bạn cho rằng bức tranh này chỉ là phóng đại và không giống thực tế. Đúng vậy, thực tế sẽ khắc nghiệt hơn nhiều vì mỗi năm VIệt Nam thiếu hụt hơn 40 ngàn trẻ em gái.

Cô gái suốt 4 năm liền được người yêu tặng đào, quất trưng Tết. Thấy bố vợ cười tít mắt khoe 'chàng rể tương lai' với hàng xóm, ai xem cũng ấm lòng.

'Bác nào có ý định mua bưởi về chưng Tết thì mua thêm ít keo 502 dính chặt vào đi nhé. Nhìn vừa tiếc vừa buồn cười', một người xem video hài hước bình luận.

Theo bạn, ai là người làm vỡ chiếc bình, điều đó sẽ tiết lộ bạn là người rõ ràng, rạch ròi hay là người không quá đặt nặng vấn đề trước sự cố nhỏ.

Trong 10 giây, người IQ cao liệu có tìm được đáp án đúng cho phép tính di chuyển que diêm này không?

Một trong những nghề bị trí tuệ nhân tạo (AI) 'cướp việc' nhiều nhất chính là họa sĩ. Trong năm 2026 dự kiến AI sẽ tiếp tục phát triển phi mã, đe dọa thổi bay các tiểu họa sĩ...
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X