Showbiz muôn màu

Màn trình diễn 'áo tắm tí hon' khiến người xem đỏ mặt tại Tuần lễ Thời trang New York

JOY

Đăng lúc 11:37 | 13/09/2022

Bộ sưu tập áo tắm tí hon kỳ lạ chỉ từ một cuộn băng dính đã khiến những khán giả có mặt tại Tuần lễ Thời trang New York ngượng ngùng, 'đỏ mặt' vì không khác gì đang xem trình diễn nude.

Joel Alvarez vốn là một trong những nhà thiết kế tiên phong cho trào lưu thiết kế trang phục áo tắm bằng băng dính. Xu hướng thiết kế "độc, dị" này từng khiến công chúng bàn tán xôn xao, thậm chí nhận nhiều chỉ trích khi ra mắt.

Màn trình diễn áo tắm tí hon khiến người xem đỏ mặt tại Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Joel Alvarez "thiết kế trang phục" trực tiếp trên người mẫu... không mặc gì

Tuy nhiên, điều đó không làm nhà thiết kế này nản lòng. Chủ nhật vừa qua, 11-9, Joel chính thức trình làng bộ sưu tập áo tắm tí hon vẫn giữ nguyên cảm hứng từ những cuộn băng dính nhưng chúng còn táo bạo hơn khi gần như không che được những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. 

Không cần nói thì ai cũng có thể đoán ra, buổi giới thiệu của Dự án Băng Đen đã nhanh chóng bán hết vé.

Theo hình ảnh về buổi trình diễn, cơ thể của người mẫu được đan chéo bằng băng dính đen với nhiều tạo hình khác nhau nhưng điểm chung là chúng đều “kiệm vải hơn bình thường”. Vùng nhạy cảm của người mẫu được dán tạo hình một bông hoa mỏng manh khiến người xem đỏ mặt.

Màn trình diễn áo tắm tí hon khiến người xem đỏ mặt tại Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 2.

Màn trình diễn áo tắm tí hon khiến người xem đỏ mặt ngượng ngùng

Theo trang web của Dự án Băng đen (Black Tape Project), các mẫu áo tắm tí hon "độc, dị" này được lấy cảm hứng từ một cuộc gặp gỡ mà nhà thiết kế Joel khi còn là một nhiếp ảnh gia thời trang tân binh vào năm 2008.

Từ năm 2012, Joel đã bắt đầu bán những “sáng tạo” của mình cho các hộp đêm ở Miami. Hiện nay, các sản phẩm của dự án được bán online trên toàn cầu. 

Alvarez thậm chí còn cho phép các tín đồ thời trang đầy tham vọng tự mình sáng tạo các thiết kế bằng việc bán các cuộn băng dính trên trang web của Dự án Băng Đen. Mỗi cuộn có giá từ 9,99 - 29,99 đô la Mỹ (200.000 - 700.000 đồng) cho các mẫu khác nhau.

Theo Joel, các cuộn băng dính của anh đều làm từ chất liệu an toàn với da và ít gây kích ứng. Tuy nhiên, dù vậy thì đây cũng là một trong những thiết kế kén người thử khi khoe da thịt quá nhiều và khiến mọi người có cái nhìn lệch lạc về quy chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ.

Châu Bùi sắp Châu Bùi sắp 'bung lụa' tại 3 tuần lễ thời trang quốc tế Hình ảnh quái dị của TikToker gây chú ý tại tuần lễ thời trang Hình ảnh quái dị của TikToker gây chú ý tại tuần lễ thời trang Người biểu tình đi catwalk trên sàn diễn ở Tuần lễ thời trang Paris Người biểu tình đi catwalk trên sàn diễn ở Tuần lễ thời trang Paris
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU