Showbiz muôn màu

Lý Hải - Minh Hà tình bể tình trong bộ ảnh đón Tết cùng dàn cast Lật mặt 7

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 02/02/2024

Trong bộ ảnh đón Tết sớm cùng dàn diễn viên 'Lật mặt 7', Lý Hải và Minh Hà có nhiều khoảnh khắc 'tình bể bình' như đang chụp ảnh hấp hôn.

Sau gần 2 tháng miệt mài "chạy đua" cùng tiến độ, Lật mặt 7: Một điều ước đã hoàn tất những cảnh quay cuối cùng. 

Trong không khí những ngày cuối năm tất bật, ê kíp đoàn phim cũng đã kịp "trình làng" một bộ ảnh đặc biệt chào đón xuân Giáp Thìn 2024.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà và dàn diễn viên Lật mặt 7 trong bộ ảnh đón Tết

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà và dàn diễn viên Lật mặt 7 trong bộ ảnh đón Tết

Bộ ảnh có bối cảnh chính là cánh đồng hoa bất tử được đạo diễn Lý Hải dày công xây dựng tại Lạc Dương (Lâm Đồng). Đây là một trong những hình ảnh sẽ xuất hiện trong phần 7 của series Lật mặt.

Vợ chồng đạo diễn Lý Hải - Minh Hà cùng dàn diễn viên gồm: nghệ sĩ Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Trâm Anh, Trần Kim Hải, Ammy Minh Khuê, Thanh Thức, Đắc Tín, Lê Thu, Thái Vũ, Ceri, Tạ Lâm, Ngân Chi, Hồng Anh, Hoàng Long diện áo dài tông sáng với họa tiết hoa lá mùa xuân, mang nét đẹp nền nã, thanh lịch, chuẩn "style" Tết quê hương.

Bức ảnh các thành viên hội tụ như một gia đình thực sự trong không khí Tết chan hòa

Bức ảnh các thành viên hội tụ như một gia đình thực sự trong không khí Tết chan hòa

Không chỉ để lưu giữ kỷ niệm về một hành trình tuyệt vời, đây còn là món quà ê kíp dành tặng khán giả trước thềm năm mới 2024.

Điều khác lạ là diện mạo của đạo diễn Lý Hải có sự thay đổi rõ rệt sau 2 tháng quay phim, "lăn xả" từ Bắc chí Nam, có lẽ bởi những khó khăn và áp lực công việc nhiều hơn gấp bội các phần trước.

Đạo diễn Lý Hải cho biết vì năm nay phim khai máy trễ nên việc hoàn tất các cảnh quay cuối cùng cũng khá cận Tết, do đó càng về thời điểm giáp Tết thì lịch trình làm việc của ê kíp càng trở nên bận rộn hơn. 

Thay vì mọi năm Lý Hải sẽ đưa gia đình đi du xuân, thì Tết năm nay anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Lý Hải - Minh Hà mặc áo dài họa tiết rồng phượng, hoa lá

Lý Hải - Minh Hà mặc áo dài họa tiết rồng phượng, hoa lá

Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình cảm, sôi nổi như thời mới yêu

Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình cảm, sôi nổi như thời mới yêu

Minh Hà khoe sắc vóc thon thả đáng mơ ước dù đã là mẹ 4 con

Minh Hà khoe sắc vóc thon thả đáng mơ ước dù đã là mẹ 4 con

Bận rộn với công việc làm phim nhưng Lý Hải và Minh Hà luôn có cách sắp xếp hợp lý, cân bằng với gia đình. Nói về kế hoạch ăn Tết, đạo diễn Lật mặt cho biết sẽ về quê nhà Tiền Giang đoàn viên cùng gia đình, sau đó anh trở lại thành phố để tiếp tục xử lý hậu kỳ cho phần phim mới.

Bận rộn với công việc làm phim nhưng Lý Hải và Minh Hà luôn có cách sắp xếp hợp lý, cân bằng với gia đình. Nói về kế hoạch ăn Tết, đạo diễn Lật mặt cho biết sẽ về quê nhà Tiền Giang đoàn viên cùng gia đình, sau đó anh trở lại thành phố để tiếp tục xử lý hậu kỳ cho phần phim mới.

Lý Hải - Minh Hà tình bể tình trong bộ ảnh đón Tết cùng dàn cast Lật mặt 7- Ảnh 7.'Sao nữ phim top 1 rating' Yeye Nhật Hạ khoe sắc trong loạt ảnh đón Tết Dàn cast Dàn cast 'Gặp lại chị bầu' nhí nhố hết cỡ trong bộ ảnh đón Tết 1001 khoảnh khắc đón Tết Trung thu của sao Việt1001 khoảnh khắc đón Tết Trung thu của sao Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU