Showbiz muôn màu

Lý Hải làm anh chồng vũ phu của Đinh Y Nhung trong 'Lật mặt 7'

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:49 | 03/04/2024

Trong trailer chính thức vừa công bố được dán nhãn K, đạo diễn Lý Hải chính thức lộ diện trong vai trò diễn viên, đảm nhận vai phụ trong Lật mặt 7.

Ngày 3-4, bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước do Lý Hải đạo diễn và sản xuất tung đoạn trailer chính thức dài hơn 2 phút, chỉ 3 tuần trước khi ra rạp vào 26-4. Nội dung trailer thu hút khi khắc họa những lát cắt đa màu sắc về cuộc sống của từng thành viên trong gia đình bà Hai (nghệ sĩ Thanh Hiền thủ vai).

Trailer Lật mặt 7: Một điều ước hé lộ tạo hình nhân vật của Lý Hải cùng bức tranh gia đình đa diện của bà Hai và 5 người con

Xuyên suốt trailer, nhân vật người mẹ có 5 người con nhưng ở tuổi xế chiều luôn vò võ một mình. Ở teaser trước đó, đạo diễn Lý Hải gây nhức nhối với câu hỏi: "Ai sẽ chăm sóc mẹ?". Đến trailer chính thức, nam đạo diễn dần hé mở lời giải cho câu hỏi còn bỏ ngỏ này.

Theo đó, Lật mặt 7: Một điều ước sẽ khắc họa bức tranh đa diện về gia đình Việt. Áp lực cuộc sống cuốn cả 5 người con vào vòng xoáy bận rộn, trách nhiệm. Nhưng sự thật đau lòng rằng, mỗi người nỗ lực tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho bản thân lại lãng quên đi sự chăm sóc, sẻ chia với thế hệ trước, với chính người sinh thành dưỡng dục mình.

Hình ảnh quá khứ những đứa trẻ nhao nhao giơ tay xung phong nuôi mẹ trái ngược hoàn toàn với câu chuyện hiện tại. Đó không chỉ là một bi kịch cá nhân mà còn phản ánh sâu sắc về những động lực xã hội và thách thức mà nhiều gia đình đương đại phải đối mặt.

Lý Hải lộ diện tạo hình trong dàn diễn viên Lật mặt 7

Lý Hải lộ diện tạo hình trong dàn diễn viên Lật mặt 7

Cao trào của trailer với cảnh bà Hai rơi xuống suối còn là ẩn dụ cho hiện trạng của cha mẹ già khi thiếu sự chăm lo của con cái. Những giọt nước mắt và câu hỏi ám ảnh về điều ước của cha mẹ khiến không ít khán giả tò mò về tình tiết tiếp theo của phim.

Cùng với vòng xoáy cuộc sống, mỗi gia đình nhỏ trong nhà bà Hai cũng đều ẩn chứa những mâu thuẫn. Hai Khôn (Trương Minh Cường) và vợ (Minh Khuê) thường xuyên bất hòa. Ba Lành (Đinh Y Nhung) không có hôn nhân hạnh phúc với người chồng vũ phu (Lý Hải) phải bỏ đi, đem con gái về nhà ngoại ở.

Các thành viên còn lại như Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên), Năm Thảo (Trâm Anh) và Sáu Tâm (Kim Hải) dù có hòa thuận với bạn đời nhưng kinh tế bấp bênh.

Lý Hải xuất hiện trong trailer là ông chồng vũ phu của Đinh Y Nhung

Lý Hải xuất hiện trong trailer là ông chồng vũ phu của Đinh Y Nhung

Tạo hình và biểu cảm đúng chuẩn chồng tồi của Lý Hải

Tạo hình và biểu cảm đúng chuẩn chồng tồi của Lý Hải

Trailer Lật mặt 7 cũng hé lộ phân cảnh Ba Lành bị chồng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" đến nước mắt giàn giụa. Theo đó, nhân vật của Lý Hải cũng chính thức lộ diện là người chồng say xỉn, đánh đập vợ, bỏ bê gia đình khiến Ba Lành "cực chẳng đã" phải mang con nương tựa mẹ ruột.

Giống như các phần phim Lật mặt 4, 5 và 6 gần đây, Lý Hải cho biết tham gia diễn xuất để thỏa đam mê nên anh chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhỏ. Tuy chỉ đóng vai phụ nhưng mỗi lần xuất hiện, Lý Hải đều có sự đầu tư công phu cho tạo hình và tính cách nhân vật của mình, từ ông chú đạp xích lô trong Lật mặt 5, giang hồ xóm chợ láu cá trong Lật mặt 6 đều để lại ấn tượng thú vị cho người xem.

Ryu Jun Yeol lộ diện sau drama tình ái, liên tục bị Ryu Jun Yeol lộ diện sau drama tình ái, liên tục bị 'ném đá' ngoại hình Lý Hải để 4 con đóng vai nghèo khổ, không ưu ái khi chọn vào Lật mặt 7Lý Hải để 4 con đóng vai nghèo khổ, không ưu ái khi chọn vào Lật mặt 7 Lý Hải tái hiện sao nữ 70 tuổi, sống neo đơn, con cái bỏ rơi trong Lật mặt 7Lý Hải tái hiện sao nữ 70 tuổi, sống neo đơn, con cái bỏ rơi trong Lật mặt 7
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU