Showbiz muôn màu

Lý Hải diễn hài, Trung Dũng lấy nhầm vợ bạn trong clip ứng xử tại rạp phim

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:51 | 04/01/2023

Lần đầu tiên Lý Hải xuất hiện với những biểu cảm hài hước cùng dàn diễn viên 'Lật mặt 6' hướng dẫn bà con miền Tây quy tắc ứng xử tại rạp phim theo cách gần gũi và bình dị.

Trước thềm năm mới, đạo diễn Lý Hải bất ngờ gửi tặng khán giả món quà độc đáo: Clip quy tắc ứng xử tại rạp phim phiên bản Lật mặt 6. Gần gũi, hài hước và dí dỏm, phong cách của Lý Hải khiến bà con cười một cách sảng khoái.


Những tình huống thường xảy ra ở rạp phim hiện đại, được dàn diễn viên Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh mô phỏng hết sức sáng tạo và dí dỏm từ những chất liệu dân gian và bình dị nhất.

Dàn diễn viên cũng chính là những tên tuổi góp mặt trong phần phim mới vừa đóng máy gồm: Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Tiết Cương, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh.

Clip mở ra với khung cảnh khiến bất kỳ ai xem đều cảm thấy hoài niệm: một buổi xem phim chung náo nhiệt trước sân nhà. Chỉ một chiếc tivi nho nhỏ nhưng túm tụm đến cả chục người, vô cùng ấm áp và thân thương.

Và tiếp tục từ đây là loạt các tình huống và thông điệp về những quy tắc ứng xử được ê kíp lồng ghép khéo léo. Đầu tiên là lời nhắc nhở về giữ gìn trật tự, khi Trung Dũng tranh giành, cãi lộn về chỗ ngồi, thậm chí còn "nhầm" cả vợ của người khác.

Lý Hải diễn hài, Trung Dũng lấy nhầm vợ bạn trong clip ứng xử tại rạp phim - Ảnh 2.

Trung Dũng mở màn với tình huống gây cười ngất khi "lấy nhầm" vợ bạn

Độc lạ và bất ngờ nhất là khung cảnh nhậu nhẹt sôi động, túm năm tụm bảy, hò dô của Huy Khánh cùng nhóm bạn mà Lý Hải dùng để minh họa cho quy định không được mang thức ăn bên ngoài vào rạp.

Tình huống hài hước về quy định không sử dụng điện thoại còn ẩn ý gợi nhắc về bối cảnh làng chiếu. Khi giữa buổi xem phim, Quốc Cường thản nhiên tiếp cuộc điện thoại bàn, được cô con gái… "di động" tới tận nơi, với vị khách hỏi mua chiếu.

Lý Hải diễn hài, Trung Dũng lấy nhầm vợ bạn trong clip ứng xử tại rạp phim - Ảnh 3.
Lý Hải diễn hài, Trung Dũng lấy nhầm vợ bạn trong clip ứng xử tại rạp phim - Ảnh 4.

Lý Hải xuất hiện với tạo hình "chuẩn" ông chú miền Tây và biểu cảm nghiêm túc đến bật cười

Lý Hải diễn hài, Trung Dũng lấy nhầm vợ bạn trong clip ứng xử tại rạp phim - Ảnh 5.

Đạo diễn của xê ri Lật mặt còn khéo léo cài cắm chi tiết gần gũi, quảng bá cho làng nghề chiếu miền Tây

Lý Hải thực sự là người tinh tế, khi nhẹ nhàng cài cắm những chi tiết rất đời, rất gần gũi và gợi nhiều cảm xúc. Có lẽ đã rất lâu rồi, khán giả mới được nhìn thấy hình ảnh chiếc điện thoại bàn thân thuộc năm xưa trên màn ảnh.

Những hành động không nên có, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm rạp chiếu rất dễ gặp phải này được ê kíp truyền tải một cách rất duyên dáng, nhẹ nhàng và dí dỏm, không khỏi khiến người xem bật cười mà vẫn thấm thía sâu sắc.

Được biết, dự án phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh là phần phim tiếp theo của Lý Hải đã đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ để kịp ra rạp vào 28-4-2023. 

Bối cảnh chính của phim diễn ra tại làng nghề làm chiếu truyền thống của miền Tây nhưng được Lý Hải phục dựng và mang tới những thể nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác biệt.

Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6 Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6 Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho 'Lật mặt 6'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU