Showbiz muôn màu

Lưu Hương Giang không né tránh khi được hỏi về Hồ Hoài Anh

MẪN NHI

Đăng lúc 22:19 | 10/05/2023

Trong họp báo trở lại với âm nhạc, Lưu Hương Giang lần đầu nhắc về Hồ Hoài Anh sau lùm xùm. Cô cũng khẳng định: 'Anh Hồ Hoài Anh là người dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn rất biết ơn'.

Chiều 10-5, ca sĩ Lưu Hương Giang đã họp báo ra mắt MV Mất anh em tìm lại thấy chính mình và EP cùng tên. Dàn sao đình đám của Vbiz cũng có mặt để chúc mừng Lưu Hương Giang.

LƯU HƯƠNG GIANG - MẤT ANH EM TÌM LẠI THẤY CHÍNH MÌNH | OFFICIAL MV

Hồ Hoài Anh vắng mặt trong ngày Lưu Hương Giang tái xuất cùng âm nhạc

Ngoài ra, những người bạn lâu năm của Lưu Hương Giang như nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Mars Anh Tú lẫn người chị gái ruột của cô - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - cũng có mặt để chúc mừng. Tuy nhiên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - chồng cô - vắng mặt. 

Trong buổi họp báo, ca sĩ Lưu Hương Giang giải thích về EP: “Với một người đã lâu không có sản phẩm âm nhạc mới như Giang, Giang cần thời gian để xem khán giả đã thay đổi ra sao. Giang tìm lại chính bản thân trong âm nhạc.

Dự án lần này là tâm huyết của Giang và ê kíp. Tất cả bài hát đều do Giang tự viết trong suốt quãng thời gian ‘thất nghiệp’. Hy vọng sẽ có được sự kết nối giữa tâm hồn của chúng ta thông qua âm nhạc”.

Lưu Hương Giang không né tránh khi được hỏi về Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương (trái) luôn đồng hành cùng em gái Lưu Hương Giang trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Ca sĩ Lưu Hương Giang cũng có màn hát live lần lượt ca khúc trong EP là: Cô đơn đôi khi cũng là cần, Em không sao đâuMất anh em tìm lại thấy chính mình.

Với Cô đơn đôi khi cũng là cần, đó là thông điệp về việc không nên sợ hãi cô đơn, thay vào đó hãy tận hưởng cảm giác này. 

“Biết làm bạn với cô đơn lại khiến con người ta ung dung, tự tại. Một người biết tận hưởng sự cô đơn sẽ tự biết cách làm cho bản thân cảm thấy hạnh phúc, không cần dựa vào ai khác”, Lưu Hương Giang giải thích.

Câu chuyện Em không sao đâu là vấn đề của nhiều phụ nữ. Đây không phải một bài hát vui, nhưng là cách để đối diện với những tổn thương. Nhưng mọi người có thể chọn cách bình thản để đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.

Cuối cùng, với Mất anh em tìm lại thấy chính mình, thông điệp về việc khi mất đi thứ này sẽ có được những thứ tốt đẹp hơn được nêu lên. Thay vì cứ mân mê những tổn thương cũ, Lưu Hương Giang mong muốn truyền tải một chút sự chữa lành cho tâm hồn của khán giả.

Lưu Hương Giang không né tránh khi được hỏi về Hồ Hoài Anh - Ảnh 4.

Ba ca khúc trong EP do chính Lưu Hương Giang viết sau những thăng trầm trong cuộc sống. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc sau 5 năm "im hơi lặng tiếng" và 1 năm sống "hướng nội" sau lùm xùm của chồng - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Mong khán giả không cá nhân hóa câu chuyện âm nhạc

Lưu Hương Giang mong muốn ca khúc này không bị cá nhân hóa cho bất kỳ ai. Nữ ca sĩ giải thích về việc này: “Nếu nói không có là không đúng. Nhưng toàn bộ câu chuyện là cá nhân cũng không phải. Một nghệ sĩ có thể viết nhạc qua những lúc thăng trầm, vui buồn.

Khi phát triển tác phẩm đó lên, Giang muốn khán giả thấy được câu chuyện của từng người trong đó. Câu chuyện cá nhân chỉ là gốc rễ để viết ra những bài hát như mọi người vừa nghe”.

Cô mong muốn thông điệp của mình được hiểu đúng nghĩa. Cùng với đó, Lưu Hương Giang khẳng định bản thân “không muốn gia nhập cuộc đua nào” nhưng đồng thời cũng không xem đây là “một cuộc dạo chơi” với âm nhạc.

Cô bộc bạch: "Một năm qua, Giang khép lại mọi hoạt động chỉ để làm nhạc. Giang trải qua nhiều thứ. Đã đến giai đoạn Giang muốn toàn bộ tâm trí dành cho âm nhạc. Giang không đặt bản thân vào cuộc đua nào, chỉ tận hưởng và làm nhạc theo cách của mình. Tuy nhiên, đây không phải cuộc dạo chơi. Giang đã hết mình ở dự án lần này”.

Lưu Hương Giang không né tránh khi được hỏi về Hồ Hoài Anh - Ảnh 5.

Ra mắt EP đầy tâm trạng, Lưu Hương Giang mong khán giả không cá nhân hóa câu chuyện âm nhạc hay suy diễn. Dẫu thế nào, sau 5 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, Lưu Hương Giang đã có màn tái xuất ấn tượng với 3 ca khúc dễ chạm đến cảm xúc của người nghe.

Khi nhận được câu hỏi về sự vắng mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang đưa ra câu trả lời rõ ràng: “Giang nghĩ khi đã mời mọi người đến đây, Giang đã rất tự tin để đối mặt với mọi thứ. Sự thích thú nhất trong những năm gần đây chính là việc Giang tự viết được những ca khúc cho bản thân.

Mọi người đã rất yêu mến hình ảnh của Giang và anh Hồ Hoài Anh trong thời gian dài vừa qua. Anh Hồ Hoài Anh vẫn là người dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, Giang cũng rất biết ơn. Giang chưa bao giờ nghi ngờ về quyết định của mình. Giang nghĩ khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy những thành quả này, chắc anh cũng sẽ rất vui”.

Lưu Hương Giang không né tránh khi được hỏi về Hồ Hoài Anh - Ảnh 6.

Lưu Hương Giang chụp ảnh cùng diễn viên Công Dương - người đóng nam chính trong MV mới của cô.

Lưu Hương Giang không né tránh khi được hỏi về Hồ Hoài Anh - Ảnh 7.

Diệp Lâm Anh đến chung vui, động viên Lưu Hương Giang.

MV Đừng buông tay của Lưu Hương Giang gây tranh cãiMV Đừng buông tay của Lưu Hương Giang gây tranh cãi Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang lại làm HLV “Giọng hát Việt nhí”Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang lại làm HLV “Giọng hát Việt nhí” Lưu Hương Giang tung MV lên án nạn hôi củaLưu Hương Giang tung MV lên án nạn hôi của


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU