Showbiz muôn màu

Lục Huy bất thình lình thành... QUVNG

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:46 | 02/11/2023

Trang cá nhân của mình, cựu thành viên Uni5 - Lục Huy đã có thông báo chính thức về việc đổi nghệ danh thành QUVNG (đọc là Quang).

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Lục Huy đã có thông báo chính thức về việc đổi nghệ danh thành QUVNG (đọc là “Quang”). Thông tin này được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Lục Huy trở lại với nghệ thuật bằng nghệ danh mới

Lục Huy đổi nghệ danh thành QUVNG (đọc là “Quang”).

Lục Huy đổi nghệ danh thành QUVNG (đọc là “Quang”).

Cụ thể, nam ca sĩ 26 tuổi chia sẻ: "Từ nay, mọi thứ về mình đều sẽ xoay quanh QUVNG, mong mọi người nhớ đến cái tên ngắn gọn nhưng có rất nhiều ý nghĩa với mình. QUVNG từ đó đến giờ vẫn nằm ở giữa tên thật của mình là Lục Quang Huy. QUVNG là những gì ở trái tim của mình, hy vọng nó sẽ lan tỏa và chạm đến trái tim của bạn".

Bên cạnh đó, QUVNG cũng nhấn mạnh chặng đường đã qua với cái tên "Lục Huy" và nhóm Uni5 luôn là kỉ niệm đáng trân trọng. Anh chàng luôn tự hào và yêu mến quãng thời gian đã trải qua cùng với cái tên này.

Cựu thành viên nhóm Uni5 mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả sau khi đổi nghệ danh

Cựu thành viên nhóm Uni5 mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả sau khi đổi nghệ danh

"Chặng đường từ nay về sau với cái tên QUVNG sẽ là một chân trời mới với nhiều trải nghiệm, nhiều thử thách và phiêu lưu hơn, và mình cũng sẽ mang đến cho bạn những điều chân thật nhất", cựu thành viên nhóm Uni5 nói thêm.

Bên cạnh đó, ngày 2-11 nam ca sĩ cũng dành tặng người hâm mộ ca khúc Từ hoàng hôn đến bình minh. Bài hát là câu chuyện tình yêu của những bạn trẻ do chính nam ca sĩ chấp bút và đây cũng là món quà đặc biệt anh gửi đến người hâm mộ sau thời gian vắng bóng.

QUVNG tên thật là Lục Quang Huy sinh năm 1997, từ năm 13 tuổi anh đã theo đuổi con đường nghệ thuật và trở thành vũ công của nhóm nhảy St.319. Sau đó, nam ca sĩ tham dự các cuộc thi âm nhạc như Ngôi sao Việt (2014), Khởi đầu ước mơ - Dream High (2016)...

Sau đó, anh chính thức gia nhập nhóm Uni5 với nghệ danh là Lục Huy và đảm nhận vai trò hát chính. Tháng 12.2022, nam ca sĩ tuyên bố rời công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong tâm thư, cựu thành viên nhóm Uni5 gửi lời cảm ơn và dành những lời tốt đẹp cho công ty quản lý cũ.

Emcee L bất ngờ "đánh lẻ" với ca khúc thanh xuân vườn trườngEmcee L bất ngờ 'đánh lẻ' với ca khúc thanh xuân vườn trường Ca sĩ Juun D tái xuất với phim đầu tay về "thanh xuân nổi loạn"Ca sĩ Juun D tái xuất với phim đầu tay về 'thanh xuân nổi loạn' Trung Quân tung "Những câu hỏi khi say" phiên bản lụy tìnhTrung Quân tung 'Những câu hỏi khi say' phiên bản lụy tình

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU