FIFA muốn đổi luật việt vị để bóng đá hấp dẫn hơn
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đề xuất chỉ phạt việt vị cầu thủ tấn công nếu toàn bộ cơ thể họ đã vượt hàng thủ đối phương, để bóng đá hấp dẫn hơn.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đề xuất chỉ phạt việt vị cầu thủ tấn công nếu toàn bộ cơ thể họ đã vượt hàng thủ đối phương, để bóng đá hấp dẫn hơn.
Theo luật việt vị mới, "nhú" khỏi hậu vệ cuối cùng của đối phương sẽ không còn là nỗi ám ảnh nhất của các tiền đạo. Mà thay vào đó, nỗi ám ảnh sẽ đổ lên vai các hậu vệ.
Câu đố này vừa nhìn vào tưởng không khó nhưng thật ra lại khó không tưởng, bạn có giải quyết được nó không?
Không phải đến bây giờ người ta mới tấm tắc hàng tá lợi ích khỏe mạnh mà “nhịn ăn liệu pháp/fasting therapy” mang lại.
Ai lo lắng hơn? Lựa chọn sẽ cho biết về tâm trạng của bạn.
HLV Kim Sang Sik thay người xong, đối thủ có cảm giác như vừa thấy… ảo thuật gia bắt đầu biểu diễn.
Bức xúc sau bàn thắng bằng tay khiến Norwich thua West Brom, HLV Philippe Clement mang hẳn một danh sách đến họp báo và lần lượt đọc tên 71 quốc gia có giải đấu sử dụng VAR để chứng minh Championship đang “lạc hậu”.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X