Cuộc nhậu kết thúc vì món ăn 'nhạy cảm'
Bữa nhậu hoành tráng của các đại gia đột nhiên phải "xì-tốp" vì nhà hàng phục vụ món ăn đầy hình tượng "nhạy cảm".
Bữa nhậu hoành tráng của các đại gia đột nhiên phải "xì-tốp" vì nhà hàng phục vụ món ăn đầy hình tượng "nhạy cảm".
Sau 15 ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Thủy Tiên khi về lại TPHCM. Đó là cảnh 'nàng' tịnh dưỡng bên đống dây truyền.
Với chiếc áo phao được dệt bằng tình cảm của người dân cả nước, bà con vùng lũ rồi đây sẽ vững vàng vượt qua hậu quả thiên tai để lại.
Giống như các cây ATM gạo trong dịch Covid vừa qua, hiện có rất nhiều cây "ATM lưu động" đang làm cầu nối chia sẻ tình cảm của người dân cả nước đến với bà con vùng lũ.
Nếu có hình thì hạnh phúc sẽ là hình tròn, bởi không ai bị bỏ lại ở góc nào. Hãy cùng chung tay để hạnh phúc nối dài mãi...
Lời dặn dò của con gái Quyền Linh chính là nguồn động lực cho anh giúp đỡ người dân vùng lũ nói riêng cũng như những hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn nữa.
Bức tranh tuyệt đẹp về tình nghĩa đồng bào trong hoạn nạn được đăng trên Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 1-11-2020.
Hình ảnh MC Quyền Linh mang mỗi bên một chiếc dép khác loại khiến cư dân mạng vừa mắc cười vừa thương quý tình cảm mà anh dành cho người dân vùng lũ.
'Thánh soi' chuyện từ thiện là nội dung bìa 1 Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng mai 1-11-2020, và bức tranh bìa 4 sẽ trả lời câu hỏi "Người Việt giàu hay nghèo?"
Dầm mình suốt 2 ngày trong dòng nước lũ cuồn cuộn, ông Lê Văn Quyết, chủ tịch xã An Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) đã cứu hơn trăm người dân trong đợt lũ vừa qua.

Thanh niên bị tai nạn giao thông, cả xóm tìm số người thân trong điện thoại mãi không ra, cuối cùng mới phát hiện thanh niên lưu tên mẹ mình là "chủ nợ".

Vừa chính thức nhậm chức Phó chủ tịch CLB Doanh nghiệp Mekong, Phan Thị Mơ cho thấy cô không chỉ biết cười trước ống kính mà còn cực 'máu' trong kinh doanh.

Một bộ trợ lực mang tên 'Centaur' vừa được các nhà khoa học Trung Quốc trình làng, có thể biến người mặc thành hình ảnh của một nhân mã.

Dưa hấu là loại trái cây giải nhiệt lý tưởng trong mùa hè. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thói quen ăn dưa hấu hàng ngày cũng có thể hé lộ những điều thú vị về tính cách và cách tư duy của mỗi người.

Theo thói quen hàng ngày cô gái order một ly trà sữa "super size - extra ultimate topping". May chị bán hàng cản kịp không thì cháy túi rồi.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X