Showbiz muôn màu

Loạt phát ngôn như tấu hài của Trọng Hiếu khiến Trấn Thành suy sụp

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:23 | 26/08/2022

Trấn Thành suy sụp khi tưởng tượng cảnh hai 'thánh hủy diệt ngôn từ' Trọng Hiếu và Hari Won ở chung nhà... sau khi có những màn đối thoại ngây ngô vì chưa thạo tiếng Việt với Trọng Hiếu.

Trong đoạn giới thiệu tập 8 sắp lên sóng của Ca sĩ mặt nạ, loạt khán giả theo dõi game show này đã thích thú để lại nhiều bình luận khen ngợi dành cho cố vấn khách mời - ca sĩ Trọng Hiếu

Do sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nên Trọng Hiếu chưa thành thạo tiếng mẹ đẻ. Chính nhờ đó mà những màn bình luận, đối đáp với dàn cố vấn của Trọng Hiếu đã tạo ra những tràng cười giòn tan.

Clip: Trọng Hiếu được phong "thánh hủy diệt ngôn từ"

Lần đầu tiên có mặt tại chương trình, chàng ca sĩ giàu năng lượng Trọng Hiếu đã mang đến một không khí vô cùng sôi nổi và tươi mới. Trọng Hiếu đã khiến khán giả phải cười ra nước mắt với những câu nói có phần ngây ngô do chưa phát âm "tròn vành rõ chữ" tiếng mẹ đẻ. 

Trong màn chào hỏi với ca sĩ Miêu Quý Tộc, Trọng Hiếu ngây thơ bị Trấn Thành cho "ăn quả lừa" nên chẳng những nghi ngờ giới tính của nàng mèo xinh đẹp mà còn hỏi thẳng vòng một là "thật hay là độn đấy!" khiến cả trường quay câm nín.

Loạt phát ngôn như tấu hài của Trọng Hiếu khiến Trấn Thành suy sụp - Ảnh 2.

Trọng Hiếu trở thành "vựa muối" với loạt sáng chế từ ngữ tiếng Việt

Loạt phát ngôn như tấu hài của Trọng Hiếu khiến Trấn Thành suy sụp - Ảnh 3.

Trọng Hiếu còn gây sốt với loạt biểu cảm dễ thương

Tiếp đó, loạt từ ngữ mà Trọng Hiếu sử dụng khiến Trấn Thành muốn "té xỉu". Muốn khen vóc dáng xinh đẹp lẫn cách nói chuyện cuốn hút của Miêu Quý Tộc nhưng nam ca sĩ dùng từ ngữ như "điềm đậm" thay vì điềm đạm, "không quá sồ xề" thay vì "không quá sỗ sàng"; "mắc mỉa" thay vì "móc mỉa"...

Khi Ngô Kiến Huy phân tích trên bộ trang phục của Lady Mây có nhiều hình con số ba, Trọng Hiếu rất "nhạy bén" khi nghĩ ngay đó là biểu thị cho "người thứ ba". Tưởng tượng này của Trọng Hiếu cứ ngỡ là nhạy cảm thì ngay lập tức lại biến thành tràng cười giòn giã vì ai cũng hiểu anh chàng chỉ đang dùng sai từ ngữ.

Loạt phát ngôn như tấu hài của Trọng Hiếu khiến Trấn Thành suy sụp - Ảnh 4.

Đến Trấn Thành còn muốn suy sụp vì những màn hủy diệt ngôn từ của Trọng Hiếu

Nghe loạt từ ngữ mới được Trọng Hiếu sáng chế, Trấn Thành muốn té xỉu. Nam danh hài bày tỏ biểu cảm như "suy sụp" khi tưởng tượng ra cảnh hai "thánh chế ngôn từ" Hari Won và Trọng Hiếu ở chung nhà.

Trấn Thành bày tỏ trong sầu não: Trọng Hiếu mà ở với bà Hari Won là hai đứa nguyên ngày ngồi dịch cho nhau nghe thôi đó. Vì không ai hiểu ai nói cái gì hết á".

Tuy liên tục bị MC và dàn cố vấn bắt bẻ, thậm chí "gài hàng" để có những phát ngôn gây cười nhưng Trọng Hiếu vẫn hết sức tự tin. Ở màn đưa ra phán đoán Lady Mây là ai, Trọng Hiếu còn chắc chắn 1.000% rằng, đây chính là Hòa Minzy qua phong cách nói chuyện và chất giọng của cô.

Ngoài những màn "hủy diệt ngôn từ" của Trọng Hiếu, tập 8 Ca sĩ mặt nạ cũng tiếp tục mang đến những phần xuất hiện vô cùng thú vị của Chàng Lúa, Kim Sa Ngư, Lady Mây và Miêu Quý Tộc. Sẽ có những bất ngờ thú vị nào khi đoạn trailer còn tiết lộ, Trọng Hiếu cá cược "bỏ nhảy" nếu Lady Mây không phải Hòa Minzy, còn Tóc Tiên bị gài kèo "bỏ hát" nếu đoán sai Miêu Quý Tộc.

Nhờ Ca sĩ mặt nạ mới biết Song Luân đã điển trai lại đa tài đến thế! Nhờ Ca sĩ mặt nạ mới biết Song Luân đã điển trai lại đa tài đến thế! Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ'? Loạt mascot hóa thân cầu kỳ gây sốt ở Loạt mascot hóa thân cầu kỳ gây sốt ở 'Ca sĩ mặt nạ' phiên bản Việt


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU