Showbiz muôn màu

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum

JOY

Đăng lúc 19:34 | 02/11/2022

Cosplay nguyên con sâu đã là gì so với các màn hóa trang độc dị trước đó của cô nàng siêu mẫu lắm chiêu Heidi Klum.

Heidi Klum, nữ siêu mẫu có niềm đam mê đặc biệt với Halloween, vừa chứng tỏ độ chịu chơi khi năm nay, cô lại khiến người hâm mộ cười “ná thở” với diện mạo chú sâu bò ngoằn ngoèo trên sân khấu đêm tiệc.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 1.

Heidi Klum biến hình thành con sâu "bò ngoằn ngoèo" trên thảm đỏ Lễ hội hóa trang Halloween vừa qua

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 2.

Bộ trang phục kỳ dị đến mức khiến nàng siêu mẫu không thể tự di chuyển

"Cô sâu" Heidi thừa nhận khá khó khăn khi di chuyển mà không có nhân viên hỗ trợ khi phóng viên trang tin Page Six tò mò về cách cô sẽ đi toilet ra sao trong trang phục kín mít kỳ dị này.

Được biết để cosplay thành "cô sâu" này, nữ siêu mẫu 49 tuổi và các cộng sự đã mất 10 giờ thực hiện liên tục. Nhưng hóa ra, đây vẫn chưa phải bộ cánh lạ lùng nhất mà Heidi đã hóa trang trong suốt 21 năm tham dự Halloween của mình.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 3.

Heidi hóa trang thành một người ngoài hành tinh trông ghê rợn trong bữa tiệc Halloween hồi năm 2019. Diện mạo này đã khiến các chuyên gia phục hình mất sáu giờ, và cô ấy chắc chắn trông thật đáng sợ!

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 4.

Năm 2018, nhờ ê kíp trang điểm và tay chân giả tuyệt vời của cô ấy, không ai có thể nhận ra Heidi khi cô đi với tư cách Fiona từ Shrek đến buổi lễ thường niên lần thứ 19 của mình. Ngay cả bàn tay và bàn chân màu xanh lá cây quá khổ của cô cũng quá giống nhân vật hoạt hình Disney bản gốc.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 5.

Heidi hóa thân thành người sói trong video Thriller của Michael Jackson tại bữa tiệc hóa trang thường niên lần thứ 18 của cô, nơi Heidi bước giữa vòng vây của những con ma cà rồng gây sởn cả da gà.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 6.

Heidi đã cosplay thành chính mình... cũng như năm bản sao mặc bộ đồ liền thân giống hệt nhau tại bữa tiệc thường niên lần thứ 17 của cô.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 7.

Một trong những lần xuất hiện đáng nhớ nhất của Heidi Klum là khi cô nàng đã đến với tư cách là Jessica Rabbit cho bữa tiệc Halloween. Chân dài đã ngồi 10 tiếng đồng hồ để hoàn thành tác phẩm, và nó đã được đền đáp trở thành một trong những màn hóa trang tuyệt vời nhất của cô cho đến nay.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 8.

Năm giờ ngồi trên ghế trang điểm thật xứng đáng cho bộ trang phục bướm đầy màu sắc và công phu của Heidi tại lễ hội hóa trang năm 2014.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 9.

Chán xinh đẹp, Heidi Klum “đổi gió” biến mình thành bà lão 95 tuổi! Làn da nhăn nheo, giãn tĩnh mạch và mái tóc mỏng của cô giống thật đến nỗi những người có mặt tại bữa tiệc cũng không nhận ra Heidi.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 10.

Heidi hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra tuyệt đẹp với bộ trang phục lộng lẫy bằng vàng. Ngôi sao mới độc thân trông hoàn toàn vương giả vào ngày 1-12, vì bữa tiệc Halloween ban đầu đã không thể diễn ra do cơn bão Sandy đánh phá New York vào tháng 10 năm đó.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 11.

Nữ siêu mẫu đã tổ chức hai bữa tiệc vào năm 2011, với bữa tiệc thứ hai diễn ra ở thành phố New York. Ở đó, cô và chồng sau đó là Seal đã cùng nhau hóa trang trong trang phục cặp đôi, trước khi họ chia tay vào năm 2012. Họ đã biến cặp đôi thành những con vượn sống động như thật. Các bộ trang phục mất gần sáu giờ để thực hiện trông cũng “ra gì” lắm đó.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum - Ảnh 12.

Tại bữa tiệc hóa trang đầu tiên năm 2011 của cô ở khách sạn và sòng bạc Las Vegas, siêu mẫu đã biến hình thành cơ thể người khi không có da. Bộ đồ nhìn thật đến nỗi trông Heidi giống như một trong những cơ thể người thực sự từ triển lãm khoa học thế giới. Những ê kíp hóa trang chuyên nghiệp của Hollywood chắc chắn đã giúp Heidi hoàn thiện trò chơi hóa trang rất thành công.

Sao Việt gây choáng với loạt hóa trang Halloween độc, lạ Sao Việt gây choáng với loạt hóa trang Halloween độc, lạ Sao Hollywood hóa trang Halloween rực rỡ nhưng thiếu nét kinh dị Sao Hollywood hóa trang Halloween rực rỡ nhưng thiếu nét kinh dị Dàn sao đình đám hóa trang Halloween đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV Dàn sao đình đám hóa trang Halloween đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU