Lẩu Thập Cẩm

Loạt đàn ông háo sắc sập bẫy mỹ nhân kế

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 09:40 | 07/11/2022

Với tuyệt chiêu "bôi thuốc mê vào bầu ngực", một phụ nữ ở Uganda đã khiến hàng chục người đàn ông sập bẫy tình để chiếm đoạt tài sản.

Lydia Nakayizi Asiimwe còn được gọi là Hope Kalungi vừa bị cảnh sát ở Uganda bắt giữ sau khi có các đơn thư tố cáo cô thực hiện hành vi chuốc thuốc mê và cướp tài sản, theo Observer.

Qua các video bằng chứng cho thấy, địa điểm hoạt động của Lydia Nakayizi Asiimwe là các quán bar ở khu phố lớn của thủ đô Kampala, Uganda.

Loạt đàn ông háo sắc sập bẫy mỹ nhân kế - Ảnh 1.

Chân dung Lydia Nakayizi Asiimwe.

Lydia Nakayizi Asiimwe thường ăn mặc khêu gợi, tiếp cận những anh chàng trông có vẻ nhiều tiền. Với lời dụ dỗ ngọt ngào, Lydia dễ dàng đưa những người này về khách sạn, hoặc ra xe ô tô rồi chuốc thuốc mê sau đó cuỗm sạch tài sản.

Lydia khai với cảnh sát rằng để dễ bề đánh cắp tài sản của "con mồi", cô đã bôi thuốc mê, đôi khi là cả ma túy vào bầu ngực, khiến đám đàn ông háo sắc rơi vào tình trạng phê thuốc.

Nạn nhân cuối cùng là một trung úy cảnh sát. Anh này khai báo đã bị Lydia dụ ra ô tô để "vui vẻ". Khi tỉnh lại, anh phát hiện đã bị cô nàng lấy mất 20 triệu đồng tiền mặt và rút từ tài khoản ngân hàng gần 70 triệu.

Chính quyền Kampala khuyến cáo người dân nên cẩn trọng với những người lạ tiến đến tiếp cận trong quán bar. Thông thường, những đối tượng dễ bị nhắm đến là phụ nữ, nhưng nhiều năm gần đây, vị trí "kẻ đi săn và con mồi" dường như đang "đổi chỗ" khi ngày càng có nhiều đơn tố cáo từ những người đàn ông bị phụ nữ lừa gạt chiếm đoạt tài sản.

Chú heo có tài hội họa thiên bẩm, tác phẩm từng bán được 600 triệu đồng Chú heo có tài hội họa thiên bẩm, tác phẩm từng bán được 600 triệu đồng Loạt hình xăm mang dấu ấn người yêu cũ ở những vị trí khó ai ngờ tới Loạt hình xăm mang dấu ấn người yêu cũ ở những vị trí khó ai ngờ tới Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm