Showbiz muôn màu

Loạt biểu cảm 'không đỡ nổi' của Lê Dương Bảo Lâm khi lội ao bắt vịt

JOY

Đăng lúc 12:13 | 03/10/2022

Dân mạng phải gật gù bái phục với 'thánh ra dẻ' Lê Dương Bảo Lâm vì loạt biểu cảm hài hước, cười đến... mệt xỉu này.

Chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm đang là game show được yêu thích nhất hiện nay với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ chịu chơi: Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, Hieuthuhai, Ngô Kiến Huy và những khách mời cũng lầy lội không kém.

Loạt biểu cảm không đỡ nổi của Lê Dương Bảo Lâm khi lội ao bắt vịt - Ảnh 1.

Dàn cast 2 ngày 1 đêm thực hiện thử thách lội ao bắt vịt xiêm tại Hà Nội

Trong số đó, Lê Dương Bảo Lâm đang là nhân tố có sức hút nhất trong dàn cast bởi sự lầy lội cũng như khả năng ứng biến vô cùng sáng tạo của anh chàng. Liên tục tạo ra những tình huống gây cười nghiêng ngả, Dương Lâm Đồng Nai còn được ví như "vựa meme" bởi những biểu cảm khó đỡ, chẳng giống ai trong suốt hành trình.

Ở tập 16 của 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng tối 2-10 vừa qua, "thánh ra dẻ" của showbiz Việt lại một lần nữa làm khán giả cười mỏi miệng với những biểu cảm siêu lầy khi thực hiện thử thách khó. Tiếp nối hành trình đi tìm nguyên liệu cho món bún đỉnh nhất tại chặng dừng chân Hà Nội, đội chơi của Lê Dương Bảo Lâm cùng Trường Giang, Hieuthuhai và Đỗ Duy Nam phải lội ao bắt vịt.

Lê Dương Bảo Lâm được ví như "tiên cá mắc cạn" vì thử thách siêu khó

Nếu chỉ xem trên sóng truyền hình, khán giả khó có thể hình dung được thách thức khi các nghệ sĩ phải lội ao bắt vịt. Nhưng Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng mô tả "độ kinh khủng" này bằng loạt biểu cảm hết sức sống động như thay lời muốn nói.

Nam diễn viên cho biết, không chỉ lội ao sâu, dầm nước lõng bõng mà cả dàn cast 2 ngày 1 đêm còn phải chịu đựng một mùi hương đặc trưng từ chất thải của các chú vịt.

Loạt biểu cảm không đỡ nổi của Lê Dương Bảo Lâm khi lội ao bắt vịt - Ảnh 3.

"Nàng tiên cá" đô con Lê Dương Bảo Lâm chào thua vì mùi hương đặc trưng của bầy vịt

Loạt biểu cảm không đỡ nổi của Lê Dương Bảo Lâm khi lội ao bắt vịt - Ảnh 4.
Loạt biểu cảm không đỡ nổi của Lê Dương Bảo Lâm khi lội ao bắt vịt - Ảnh 5.

Loạt biểu cảm sống động của Lê Dương Bảo Lâm làm khán giả có trải nghiệm chân thực với "mùi hương nồng say" từ đàn vịt

Với loạt khoảnh khắc không đỡ nổi này, Lê Dương Bảo Lâm giúp người hâm mộ mường tượng sống động ra tình huống các nghệ sĩ 2 ngày 1 đêm phải lăn xả ra sao để hoàn thành thử thách. Dưới bài chia sẻ của "thánh ra dẻ", nhiều người hâm mộ để lại những bình luận hài hước. 

Một số tinh ý cho biết, hẳn Lê Dương Bảo Lâm có thù với sông nước nên mỗi lần có thử thách liên quan đều khiến anh chàng quỵ ngã thật đúng với biệt danh "tiên cá mắc cạn". Cũng nhờ đó, nam diễn viên được khán giả yêu thương phong danh hiệu "thánh tấu hài" nhất của 2 ngày 1 đêm phiên bản Việt.

Bị cà khịa hoài, Lê Dương Bảo Lâm Bị cà khịa hoài, Lê Dương Bảo Lâm 'ra dẻ' phát hành luôn MV rap Lê Dương Bảo Lâm và những pha 'ra dẻ' xin xỏ chấn động Lê Dương Bảo Lâm và những pha "ra dẻ" xin xỏ chấn động '2 ngày 1 đêm' Vén màn Vén màn 'drama' Kiều Minh Tuấn nổi quạu, hất nước vào mặt Lê Dương Bảo Lâm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU