Showbiz muôn màu

Lộ diện chủ nhân 3 nón vàng của giám khảo Rap Việt mùa 3

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:49 | 27/08/2023

Tập cuối vòng bứt phá vừa khép lại, 24k.Right, SMO, Pháp Kiều, Tọi, Yuno BigBoi và Richie D. ICY chính là 6 cái tên trong top 9 có mặt tại vòng chung kết Rap Việt mùa 3.

Kết thúc tập 14, Huỳnh Công Hiếu của team B Ray đã vượt lên trên 3 đối thủ: Yuno BigBoi, Richie D. ICY, gung0cay là những cái tên đã giành tấm vé đầu tiên bước vào chung kết cho đội của mình.

Bảng B được xem như một bảng đấu đa sắc của Rap Việt mùa 3. Mỗi rapper trong bảng này đều có sở trường riêng, và ai làm tốt nhất sở trường sẽ là người nắm giữ nhiều lợi thế để đi tiếp.

Công Hiếu đang là thí sinh tạo ra nhiều ấn tượng nhất của bảng B Rap Việt mùa 3

Công Hiếu đang là thí sinh tạo ra nhiều ấn tượng nhất của bảng B Rap Việt mùa 3

Không hề thua kém người đồng đội cùng team, Rapper 24k.Right cũng có được vé tranh ngôi quán quân sau khi hạ SMO đội Andree Right Hand, Pháp Kiều - đội BigDaddy và Tọi đến từ đội Thái VG tại bảng F.

24K.Right là thí sinh nhận được nhiều nón vàng nhất ở vòng 1 Rap Việt mùa 3

24K.Right là thí sinh nhận được nhiều nón vàng nhất ở vòng 1 Rap Việt mùa 3

Tràn đầy tự tin, B Ray khẳng định 24k.Right mang trên mình phong thái của một quán quân và hoàn toàn có thể vượt qua được những đối thủ.

Bước vào trận chiến của những kẻ mạnh, 24k.Right không mảy may lo lắng mà lại cực kỳ thoải mái. Chọn câu nói "Từ A đến Z", 24k.Right chia sẻ lý do chọn câu này vì muốn đem đến phần thi ở vòng bứt phá chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Lộ diện chủ nhân 3 Nón Vàng của giám khảo Rap Việt mùa 3

Sau khi kết thúc màn tranh tài của các thí sinh ở vòng bứt phá cũng là lúc 3 giám khảo hội ý để đưa ra quyết định chọn người nhận Nón Vàng của mình để bước tiếp vào đêm chung kết Rap Việt mùa 3.

Giây phút quyết định thí sinh nhận Nón Vàng từ ba vị giám khảo Rap Việt mùa 3 luôn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Giây phút quyết định thí sinh nhận Nón Vàng từ ba vị giám khảo Rap Việt mùa 3 luôn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Giám khảo Suboi được "nhường" quyền chọn trước, chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh nhận Nón Vàng, Suboi nói: "Su cần một sự duyên dáng, và Su muốn tìm một nhân tố mới. Chiếc Nón Vàng này của Su sẽ được trao cho Pháp Kiều"

Giây phút vỡ òa khi Suboi quyết định tiến đến và trao cho thành viên đội HLV BigDaddy, chia sẻ về cảm xúc khi giành được tấm vé bước vào đêm chung kết.

Nữ rapper N-Sao quyết định trao chiếc nón cho thí sinh Pháp Kiều - người nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả.

Đến lượt giám khảo Karik, nam rapper như bị đưa vào thế khó khi có quá nhiều nhân tố giỏi anh muốn giữ lại nhưng chỉ có duy nhất một sự lựa chọn, Karik chia sẻ: 

"Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay không nói lên là ai hơn ai cả, anh nghĩ đây là một cái duyên. Đối với anh, đây là điều khó khăn nhất với anh từ trước tới giờ.

Dù rằng anh đã có cơ hội cầm chiếc Nón Vàng này trên tay rất nhiều lần, đứng trước nhiều anh em như thế này bản thân anh cũng cảm thấy rất cắn rứt, mong mọi người thông cảm. 

Chiếc nón vàng này của anh, anh sẽ tặng cho người có cùng năng lượng với anh, anh nghĩ người này sẽ đủ năng lượng và đủ sức để chơi với anh vòng chung kết".
Giây phút quyết định đã đến và SMO là người được giám khảo Karik tin tưởng trao nón.

Sau đó, giám khảo Karik cũng trao chiếc nón vàng của mình cho SMO - thí sinh đội HLV Andree Right Hand.

Sau đó, giám khảo Karik cũng trao chiếc nón vàng của mình cho SMO - thí sinh đội HLV Andree Right Hand.

Giám khảo JustaTee đi lượt cuối và chia sẻ: "Hai người vừa được cứu đều là hai người rất đặc biệt. Một người là Việt kiều vừa về nước và đóng góp những tiết mục hay cho chương trình, một người là người duy nhất chứng minh được cho cộng đồng của họ thấy là họ đã đóng góp được rất nhiều cho Rap Việt năm nay. 

Nón Vàng của anh cũng sẽ dành cho người có xuất phát điểm khá đặc biệt". Cuối cùng, giám khảo JustaTee quyết định trao gửi Nón Vàng của mình cho Double2T.

Giám khảo JustaTee quyết định trao gửi Nón Vàng của mình cho Double2T.

Giám khảo JustaTee quyết định trao gửi Nón Vàng của mình cho Double2T.

Như vậy, đội hình top 9 bước vào chung kết đã hoàn thiện, gồm: Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right - Team B Ray; Liu Grace, Mikelodic - Team Thái VG; SMO, Rhyder - Team Andree Right Hand và Pháp Kiều, Double2T, Tez - Team BigDaddy.

Đội hình Top 9 bước vào chung kết - Ảnh: Warner Music Vietnam

Đội hình Top 9 bước vào chung kết - Ảnh: Warner Music Vietnam

Cổng bình chọn quán quân của chương trình đã chính thức mở trên ứng dụng VieON. Khán giả có thể vào ngay ứng dụng VieON hoặc truy cập trang web voting.vieon.vn để tham gia bình chọn.

Thời gian bình chọn sẽ bắt đầu lúc 23h ngày 26-8 đến khi MC thông báo đóng cổng bình chọn vào đêm công bố và trao giải trực tiếp 9-9. Trên ứng dụng VieON, khán giả được quyền bình chọn cho thí sinh mình yêu thích 1 lần/ngày đối với tài khoản thường và 5 lần/ngày cho tài khoản VIP.

Tập 15 Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ lên sóng lúc 20h thứ bảy (2-9) đồng thời trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

gung0cay: “Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất”gung0cay: “Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất” Quang Anh Rhyder Quang Anh Rhyder 'đốt cháy' Rap Việt, được ví như Sơn Tùng, Hieuthuhai Xúc động hình ảnh mẹ trên sân khấu Rap ViệtXúc động hình ảnh mẹ trên sân khấu Rap Việt


 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU