Showbiz muôn màu

Lisa (BlackPink) lại bị bắt gặp hẹn hò bạn trai tỉ phú

THÚY MINH

Đăng lúc 07:04 | 30/04/2024

Lisa (BlackPink) mới đây lại bị phát hiện hẹn hò cùng bạn trai tin đồn Frédéric Arnault tại Pháp.

Trong hơn một năm, tin đồn về mối quan hệ giữa Lisa với Frédéric Arnault đã lan truyền tràn lan khắp mặt báo cũng như mạng xã hội toàn cầu. 

Dù không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận, nhưng những hình ảnh cặp đôi thường xuyên sát cánh bên nhau mọi lúc mọi nơi được lan truyền khắp nơi cũng một phần nào nói lên mối quan hệ của cặp đôi.

Lisa (BlackPink) bị bắt gặp hẹn hò bạn trai tỉ phú tại Pháp

Lisa (BlackPink) bị bắt gặp hẹn hò bạn trai tỉ phú tại Pháp

Những hình ảnh bên nhau của cặp đôi bao gồm cả những lần Lisa xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt tại Crazy Horse, hay cặp đôi được cho là đã đi nghỉ cùng gia đình Arnault dựa trên các bài đăng trên Instagram của Lisa.

Lisa (BlackPink) hẹn hò bạn trai tại bảo tàng

Gần đây, một tài khoản mạng xã hội trên X đã phát hiện và đăng tải những hình ảnh Lisa (BlackPink) sánh đôi bạn trai Frédéric Arnault tại Bảo tàng Rodin, Pháp. Cả hai vừa đi vừa ăn kem và trò chuyện khá vui vẻ.

Tài khoản này tiết lộ chắc như đinh đóng cột: “Chiều nay tôi đang ở vườn Musée Rodin thì nhìn thấy một cô gái đang chụp ảnh cây kem của mình. Khi tôi đang nhìn, cô gái tình cờ quay lại và chúng tôi chạm mắt nhau. 

Tôi nghĩ cô gái xinh đẹp này trông rất giống Lisa. Tôi nhìn chàng trai bên cạnh cô ấy và thấy anh ấy trông quen quen. Sau đó tôi nhận ra đó chính là Lisa.

Những người nổi tiếng thường cảm thấy rất thoải mái châu Âu. Họ thậm chí không đeo kính râm, nhưng không ai làm phiền họ. Hai người giống như một cặp đôi bình thường, đang ăn kem và đi dạo trong vườn. Tôi thích sự tương tác của họ”.

Lisa (BlackPink) lại bị bắt gặp hẹn hò bạn trai tỉ phú- Ảnh 2.

Sau khi bài viết cũng như loạt ảnh này được đăng tải đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng, làm tăng thêm tin đồn vốn có về cặp đôi này.

Tháng 7-2023, thành viên BlackPink - Lisa vướng tin đồn hẹn hò với doanh nhân, CEO kiêm người thừa kế người Pháp Frédéric Arnault. Bên cạnh đó, Lisa được cho là đã giới thiệu doanh nhân người Pháp với ba mẹ cô, đồng thời gặp gỡ gia đình anh.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, Lisa cũng đã tiết lộ bản thân cô đang cố gắng học tiếng Pháp để giao tiếp với cháu mình.

Lisa (BlackPink) chi 4 triệu USD tậu biệt phủ tại CaliforniaLisa (BlackPink) chi 4 triệu USD tậu biệt phủ tại California Lisa (BlackPink) lại bị bắt gặp hẹn hò bạn trai tỉ phú- Ảnh 4.'Vã mồ hôi' với thời trang phang thời tiết của Lisa Ba thành viên BlackPink chúc mừng Lisa đón tuổi mới theo cách đặc biệtBa thành viên BlackPink chúc mừng Lisa đón tuổi mới theo cách đặc biệt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU