Showbiz muôn màu

Linh Rin - Philip Nguyễn yêu cầu đặc biệt với khách dự đám cưới

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:33 | 17/03/2023

Trong hôn lễ hoành tráng tổ chức tại Philippines, em chồng Hà Tăng - Philip Nguyễn và cô dâu Linh Rin đã ghi chú yêu cầu đặc biệt trên thiệp mời của khách.

Vào tối 16-3, cô dâu Linh Rin đã hé lộ thông tin về đám cưới hào môn của mình và thiếu gia Philip Nguyễn tại Philippines. Địa điểm tổ chức tiệc cưới là một bãi biển vắng vẻ, thơ mộng. Đây cũng là bối cảnh mà cặp đôi chụp bộ ảnh cưới cho riêng mình. 

Linh Rin - Philip Nguyễn yêu cầu đặc biệt với khách dự đám cưới - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên về đám cưới được Linh Rin chia sẻ

Linh Rin đăng tải hình ảnh thiệp cưới đặc biệt, cũng như chia sẻ về quy định tham dự lễ cưới trong tấm thiệp mời này. Cụ thể, khách tham dự đám cưới hào môn sẽ phải mặc trang phục đặc biệt. Nam mặc áo barongs, là một trang phục truyền thống của Philippines dành cho đàn ông. Nữ mặc lễ phục hoặc áo dài. 

Linh Rin - Philip Nguyễn yêu cầu đặc biệt với khách dự đám cưới - Ảnh 2.

Thiệp cưới với nhiều thông tin đặc biệt của Linh Rin và Philip Nguyễn

Yêu cầu đặc biệt gây chú ý nhất trên tấm thiệp cưới, là việc các khách tham dự không chia sẻ bất kỳ tấm hình nào về lễ cưới lên mạng xã hội, trước khi cô dâu, chú rể đăng những hình ảnh chính thức.

Bên cạnh những lời nhắn gửi đến khách mời, còn có lời yêu thương của cô dâu, chú rể dành tặng cho nửa kia của mình. "Tôi yêu bạn hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Tôi sẽ yêu bạn theo mọi cách. Tôi sẽ làm hài lòng bạn cho dù phải mất bao lâu. Nếu ngày mai là tận thế và chúng ta chỉ còn hôm nay để bên nhau, vậy tôi sẽ yêu bạn bằng tất cả cuộc sống này" - lời nhắn được viết in hoa với phông chữ ngay ngắn, như thể hiện sự kiên định trong tình cảm và lựa chọn dành cho bạn đời của mình. 

Linh Rin - Philip Nguyễn yêu cầu đặc biệt với khách dự đám cưới - Ảnh 4.

Cô dâu Linh Rin

Linh Rin - Philip Nguyễn yêu cầu đặc biệt với khách dự đám cưới - Ảnh 5.

Cô dâu Linh Rin cũng chia sẻ ảnh cưới theo phong cách lạ

Tiệc cưới của Linh Rin và Philip Nguyễn sẽ diễn ra vào tối 18-3 sắp tới. Được biết, Linh Rin và chồng bay đến Philippines từ 15-3, mang theo 200kg quà để tặng quan khách dự đám cưới. Ngoài ra, Linh Rin cũng xác nhận, bạn thân Chi Pu sẽ làm phù dâu trong hôn lễ của mình. 

Linh Rin và Philip Nguyễn công khai hẹn hò từ tháng 8-2019. Trong 4 năm yêu đương, cặp đôi từng có mâu thuẫn, nhưng may mắn sau đó họ đã hàn gắn và chọn bên nhau dài lâu. Cho đến đầu năm 2022, thiếu gia Philip Nguyễn cầu hôn bạn gái tại địa điểm lãng mạn, và được Linh Rin đồng ý. 

'Shotgun Wedding' và những đám cưới 'bất ổn' trên màn ảnh rộng 'Mặc đồ như đi đám cưới' dự show thời trang, sao Việt bị netizen 'ghẹo' Liên Bỉnh Phát và Trọng Hiếu lộ body cực phẩm khi đi dự đám cướiLiên Bỉnh Phát và Trọng Hiếu lộ body cực phẩm khi đi dự đám cưới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU