Showbiz muôn màu

Lê Giang: ‘Tết không kiêng kỵ gì vẫn thành công’

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 12:16 | 24/01/2023

Diễn viên Lê Giang cho biết cô không kiêng kỵ điều gì trong ngày Tết. Vì như năm 2022, dù không kiêng kỵ gì, nữ nghệ sĩ vẫn rất thành công trong công việc.

Tết 2023 là cái tết đặc biệt với nghệ sĩ Lê Giang khi cô tham gia đến hai phim Tết: Nhà Bà NữChị Chị Em Em. Vì có sự ‘đổ bộ’ hoành tráng màn ảnh rộng Tết, nên nữ nghệ sĩ chia sẻ, kế hoạch Tết năm nay chỉ toàn đi cinetour để giao lưu, quảng bá các phim.

Lê Giang cũng khẳng định bản thân đã không mê tín, không kiêng kỵ gì vào đầu năm 2022 và mọi việc năm 2022 vẫn thuận lợi. Vì vậy, trong năm 2023, ‘bổn cũ soạn lại’, nữ diễn viên cũng sẽ không kiêng kỵ bất kỳ điều gì và mong rằng vẫn tiếp tục được khán giả yêu thương! 

Lê Giang: ‘Tết không kiêng kỵ gì vẫn thành công’ - Ảnh 2.

Lê Giang trong phim Nhà bà Nữ

Cầu được ước thấy, với vai Ngọc Nữ trong bộ phim Tết Nhà bà Nữ, Lê Giang đã có một vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp. Thành công của phim trong những ngày đầu công chiếu đã chứng tỏ 2023 là một năm "siêu tốt đẹp" của Lê Giang.  

Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốtTrấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốt' Trấn Thành cùng dàn diễn viên Trấn Thành cùng dàn diễn viên 'Nhà bà Nữ' xúng xính áo dài, gửi lời chúc Tết đến khán giả Phim 'Nhà bà Nữ' thu 26 tỉ đồng, cháy vé ngay mùng 1 TếtPhim "Nhà bà Nữ" thu 26 tỉ đồng, cháy vé ngay mùng 1 Tết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU