Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm mai mối em vợ cho Song Luân, netizen nhiệt tình đẩy thuyền

JOY

Đăng lúc 14:29 | 18/02/2024

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ thực hiện hàng loạt clip quảng bá cho MV mới của Song Luân, mà còn nhiệt tình mai mối 'bằng cả tính mạng' cô em vợ cho Song Luân.

Những ngày gần đây, Lê Dương Bảo Lâm liên tục đăng tải hàng loạt video có nội dung quảng bá, lan tỏa cho MV Anh thích em như vậy của Song Luân vừa phát hành. Nhiệt tình quảng bá cho sản phẩm mới của người em cùng quê Đồng Nai, Lê Dương Bảo Lâm còn tranh thủ làm luôn "ông mai" khi xe duyên cho nam ca sĩ với em gái vợ xinh đẹp, đáng yêu của mình.

Em gái vợ Lê Dương Bảo Lâm đóng clip parody với Song Luân để quảng cáo ca khúc mới

Em gái vợ Lê Dương Bảo Lâm đóng clip parody với Song Luân để quảng cáo ca khúc mới

Cặp đôi được khen xứng đôi vì ngoại hình nổi bật và phản ứng hóa học ngọt ngào

Cặp đôi được khen xứng đôi vì ngoại hình nổi bật và phản ứng hóa học ngọt ngào

Lê Dương Bảo Lâm nhiệt tình làm ông mai

Khởi nguồn từ clip viral vui vẻ hài hước cho ca khúc Anh thích em như vậy mà em gái vợ của Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Trang đóng nữ chính cùng Song Luân được đăng tải. "Cây hài" gốc Đồng Nai tình cờ phát hiện Song Luân và em gái vợ quá đẹp đôi khi chung khung hình, từ đó nam diễn viên bắt đầu công cuộc mai mối của mình.

Trong nhiều video tiếp sau đó, Lê Dương Bảo Lâm liên tục đóng vai trò làm đạo diễn yêu cầu Song Luân và em vợ diễn cảnh cặp đôi tình cảm hạnh phúc. Dù chỉ là những video vui vẻ, giải trí nhưng cư dân mạng tỏ ý đồng tình Song Luân và em vợ của Lê Dương Bảo Lâm vô cùng xứng đôi về nhan sắc, thần thái, nên gia nhập hội đẩy thuyền với "cây hài" này.

Song Luân và em gái vợ Lê Dương Bảo Lâm trong đoạn clip viral trên mạng xã hội

Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm còn hài hước khi tự quyết định sẽ tổ chức đám cưới online cho Song Luân và em vợ vào 8-3 sắp tới, khiến dân mạng phải cười ngất.

Về phía Song Luân và Quỳnh Trang có sự phối hợp ăn ý trong các đoạn video nhưng vẫn tỏ vẻ ngại ngùng, e dè với đối phương một cách dễ thương làm người hâm mộ càng thêm phấn khích. Được biết, cả hai cũng thường xuyên tương tác qua mạng xã hội, đăng bài và chia sẻ hình ảnh của nhau một cách vui vẻ.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục tạo những khoảnh khắc

Lê Dương Bảo Lâm liên tục tạo những khoảnh khắc "tình bể bình" có chủ ý cho "thuyền tình" Song Luân và em gái vợ Quỳnh Trang

Dân mạng ủng hộ dự định mai mối của Lê Dương Bảo Lâm

Dân mạng ủng hộ dự định mai mối của Lê Dương Bảo Lâm

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm còn không ngần ngại bóc phốt em gái lo chăm sóc cho Song Luân tận tình hơn hẳn cách đối xử với người nhà thời gian gần đây. Em gái Quỳnh Quỳnh còn tiết lộ rằng sẽ lưu bài hát mới của Song Luân để mở lên nghe mỗi khi lái xe.

Văn Mai Hương kể về mối tình thanh xuân đẹp đẽ và khó quên trong Văn Mai Hương kể về mối tình thanh xuân đẹp đẽ và khó quên trong 'Cơn mưa rào' Lê Dương Bảo Lâm âm mưu tạo Lê Dương Bảo Lâm âm mưu tạo 'trend' mới hậu Sao hay ra dẻ quá Song Luân mở bát Vpop bằng màn khóa môi nữ chính hotgirl xuyên suốt MV mớiSong Luân mở bát Vpop bằng màn khóa môi nữ chính hotgirl xuyên suốt MV mới


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU