Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm ngày cưới theo cách thật 'kỳ dị'

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:40 | 18/04/2023

'Thánh hề' Lê Dương Bảo Lâm có màn kỷ niệm 7 năm ngày cưới với bà xã Quỳnh Quỳnh theo phong cách độc dị nhưng có lẽ không ai dám học theo.

Ngày 16-4 là kỷ niệm tròn 7 năm ngày cưới của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã xinh đẹp Quỳnh Quỳnh. Sau 7 năm về chung nhà, cặp đôi đã đón 3 nhóc tì đáng yêu, hiếu động. 

Theo lẽ thường, kỷ niệm ngày cưới các cặp vợ chồng sẽ chọn chung vui cùng các nhóc tì nhưng riêng Lê Dương Bảo Lâm lại chọn cách đánh lẻ thật sáng tạo. "Thánh hề hước" gốc Đồng Nai chia sẻ trên trang cá nhân rằng 3 nhóc tì thường xuyên theo đuôi ba mẹ dù ở bất cứ đâu. 

Lê Dương Bảo Lâm rủ vợ đi thả diều hình... ma nữ

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm ngày cưới theo cách thật kỳ dị - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ đi thả diều trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Vì thế, để có không gian riêng tư cho ngày đặc biệt, anh đã nảy ra ý tưởng đi thả diều riêng với bà xã nhưng theo phong cách "hù dọa" khiến các con bỏ ngay ý định đòi đi chung. 

Cùng với lời chia sẻ hài hước, nam diễn viên hài gốc Đồng Nai chia sẻ loạt ảnh cùng bà xã đi thả diều. 

Và điều thú vị nằm ở chính con diều được tạo hình và trang trí hết sức kinh dị, hệt như một ma nữ tóc dài "trong truyền thuyết". 

Quả nhiên, nhìn con diều đáng sợ này không một nhóc tì nào đủ can đảm để xin đi chung. Nhờ thế mà Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ đã có thời gian riêng tư cho nhau. 

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm ngày cưới theo cách thật kỳ dị - Ảnh 3.

Cặp đôi vui vẻ tạo dáng bên con diều hình ma nữ tóc dài

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm ngày cưới theo cách thật kỳ dị - Ảnh 4.

Bà xã Quỳnh Quỳnh còn diễn biểu cảm "hết hồn" khi nhìn ngắm con diều kỳ dị này

Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm ngày cưới theo cách thật kỳ dị - Ảnh 5.

Đây là chiêu trò mà Lê Dương Bảo Lâm dùng để "cắt đuôi" các nhóc tì và được hẹn hò riêng với bà xã

Bà xã của nam diễn viên hài cũng "mặn mà" không kém khi diễn biểu cảm đáng sợ bên cạnh con diều hình ma nữ. Ở những khoảnh khắc khác, cặp đôi vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian riêng tư bên nhau. 

Sau 7 năm kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm và vợ đã có hai con gái và con trai sắp tròn 1 tuổi. Nam diễn viên cho biết anh thích gia đình có nhiều con cái và bà xã cũng có chung quan niệm nên cả hai đồng hành, chia sẻ với nhau trong việc chăm sóc và nuôi dạy các con. 

Đậu Kiêu chốt ngày cưới ái nữ đẹp nhất nhà ‘vua sòng bạc Macau’Đậu Kiêu chốt ngày cưới ái nữ đẹp nhất nhà ‘vua sòng bạc Macau’ Thu Trang - Tiến Luật Thu Trang - Tiến Luật 're-up' loạt ảnh cưới lầy hết nấc nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc Phan Hiển chọn Pháp cho bộ ảnh cưới vì những ngày tháng thanh xuân vất vả của Khánh ThiPhan Hiển chọn Pháp cho bộ ảnh cưới vì những ngày tháng thanh xuân vất vả của Khánh Thi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU